Game mobile Phong Thần sẽ do VMG phát hành tại Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/09/2015 12:10 PM

Phong Thần
02/03/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Sự xuất hiện của fanpage có tên là Phong Thần GMO với những thông tin đầy đủ về tựa game này đã khiến cộng đồng game thủ rộ lên thông tin về sự tái xuất của một huyền thoại.

Gần đây, chúng tôi nhận thấy sự xuất hiện của một fanpage có tên là Phong Thần GMO, trong đó update nhiều thông tin liên quan đến ngày ra mắt của game và thông tin về sự tái xuất của một huyền thoại. Theo như tìm hiểu, chúng tôi được biết, đây là một game mobile thuộc thể loại MMORPG đã được NPH VMG mua về và dự kiến phát hành trong tháng 9 này.

So với các sản phẩm cùng thể loại, Phong Thần hội tụ đầy đủ những ưu việt của thế hệ game tiên tiến là đồ họa full HD cùng tính năng tương tác thực. Cụ thể, gMO này thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, lấy bối cảnh thời Phong Thần với sự tranh giành quyền lực giữa Tiên -Ma - Nhân.

Các tính năng của game được xây dựng xoay quanh hệ thống nhân vật ngũ hành tương sinh tương khắc. Các nhân vật trong game đều có thuộc tính ngũ hành riêng, khi tấn công hay phong thủ sẽ được tăng giảm lượng sát thương dựa theo yếu tố tương sinh tương khắc này. Việc bố trí trận hình với nhân vật và Hộ Vệ đi kèm sẽ là một trong những điểm thú vị, hấp dẫn của sản phẩm.

Phiên bản gốc của Phong Thần có thể chơi được đầy đủ trên cả 3 hệ điều hành Andriod, IOS và Window Phone. Tuy nhiên, phiên bản Việt hóa của tựa game này sẽ phát triển trên những nền tảng nào vẫn còn là một ẩn số. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với NPH VMG để tìm hiểu cụ thể về MMORPG này và thông tin lại cho game thủ trong thời gian sớm nhất!

Link fanpage Phong Thần GMO: https://www.facebook.com/phongthangmo?fref=ts

Một số hình ảnh khác của game: