Game mobile Manga Siêu Đẳng cập bến Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2016 03:30 PM

 
  thích
Manga Siêu Đẳng
29/02/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Manga Siêu Đẳng đây là game mobile đa thể hình thành từ thẻ bài và chiến thuật cho phép xây dựng đội hình với 3 thành viên.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm 1 thành viên mới mang tên Manga Siêu Đẳng. Được biết, trò chơi đang trong giai đoạn đầu của khâu Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng sau.

Qua tìm hiểu, được biết Manga Siêu Đẳng có tên gốc là COS Đại Loạn Đấu, đây là game mobile đa thể kết hợp từ lối chơi thẻ bàichiến thuật cho phép xây dựng đội hình với 3 thành viên. Thế giới trong game tập hợp rất nhiều nhân vật trong các bộ truyện Manga đình đám có thể kể tới như Naruto, Dragon Balls, One Piece...

Về đồ họa, Manga Siêu Đẳng dễ dàng gây thiện cảm cho người chơi từ cái nhìn đầu tiên với những hình ảnh đáng yêu, bắt mắt. Các nhân vật đều được thiết kế với phong cách Chibi ngộ nghĩnh mỗi khi bước vào trận chiến, khác hẳn hình ảnh hiển thị trên thẻ bài. Âm thanh game cũng khá vui nhộn và làm tốt vai trò của mình trong toàn bộ hệ thống.

Manga Siêu Đẳng cũng không gây khó dễ cho người chơi từ những giây phút đầu, mọi tính năng trong game đều quen thuộc và không có khác biệt so với những sản phẩm đã ra mắt từ trước. Game tập trung chủ yếu vào hình thức vượt phụ bản, thám hiểm... Người chơi có thể nâng cấp, trang bị và tiến hóa nhân vật. Tại cấp độ cao và hiểu rõ về game thì sẽ có đấu trường PvP để người chơi so tài.

Hiện tại, fanpage Manga Siêu Đẳng đã chính thức ra mắt, theo dõi thêm tại đây.