Game mobile Liên Minh Chiến Thần đã được mua về Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2015 05:50 PM

Liên Minh Chiến Thần
17/07/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Game mobile nhập vai ARPG Liên Minh Chiến Thần do Dawn Studio sản xuất, LINE độc quyền phát hành đã được mua về Việt Nam và sắp phát hành trong thời gian sắp tới.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Liên Minh Chiến Thần đã được một NPH tại miền Bắc nước ta mua về. Hiện tại, trò chơi đang bắt đầu bước vào giai đoạn Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào thời gian tới.

Liên Minh Chiến Thần (tên gốc là Chiến Thần Lê Minh hay God of War) là game mobile nhập vai ARPG lấy bối cảnh từ thần thoại Hy Lạp, được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity 3D tiên tiến và do Dawn Studio sản xuất. Game từng nằm trong Top 10 bảng xếp hạng của các thị trường game mobile tại châu Á vào cuối năm 2014, đầu năm 2015. Game được hãng LINE độc quyền phát hành tại các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,...

 

Được biết, các nhân vật mà người chơi vào vai trong Liên Minh Chiến Thần chính là hóa thân của thần hỗn mang Chaos. Sau khi trải qua kiếp nạn tận thế hàng vạn năm, Chaos đã thức tỉnh nhưng với một phần ký ức và sức mạnh đã bị mất đi. Trong vai một chiến sĩ chiến đấu vì chính nghĩa, Thần Chaos phải tìm lại ký ức và sức mạnh đã mất để giải cứu cho muôn loài khỏi ách thống trị của các thế lực đen tối...

Với công nghệ Unity 3D tiên tiến, đồ họa của Liên Minh Chiến Thần được đánh giá là vô cùng sắc nét và đẹp mắt, từ kỹ năng chiến đấu của nhân vật đến những chi tiết nhỏ nhất như từng nhánh cây ngọn cỏ cũng được trau chuốt tỉ mỉ, đem lại những trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể nào về ngày ra mắt của Liên Minh Chiến Thần. Mọi thông tin mới nhất về trò chơi sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác:

Fanpage Liên Minh Chiến Thần: https://www.facebook.com/lienminhchienthan?fref=ts