Game mobile Contra Online hé lộ ảnh Việt hóa đầu tiên

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/10/2015 05:39 PM

 
  thích
Contra Online
15/10/2015 NCB: VNG NPH:

Mới đây, NPH VNG đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của game Contra Online.

Mới đây, NPH VNG đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của game Contra Online. Được biết, đây là tựa game MMOTPS (bắn súng góc nhìn thứ 3) dành cho thiết bị di động. Dự kiến, trò chơi sẽ mở cửa đón người chơi ngay trong tháng 10 này.

Contra Online có tên gốc là Dũng Giả Đại Mạo Hiểm được phát triển bởi Pixel Soft và do Tencent Games vận hành. Tiếp nối theo thành công của phiên bản game client và là một phần trong kế hoạch phát triển IP “Dũng Giả Đại Mạo Hiểm", trò chơi vẫn lấy nội dung hấp dẫn và độc đáo xoay quanh câu chuyện các nhà mạo hiểm đi tìm báu vật trên toàn cầu, đảm bảo mang lại những trải nghiệm độc nhất cho game thủ nền tảng di động.

Về phương diện đồ họa, trò chơi vẫn sử dụng phong cách thiết kế mang đậm tính hoạt hình giống với phiên bản game client. Tuy nhiên, các chi tiết và độ rộng lớn đã có phần được thu hẹp nhằm phù hợp hơn với phiên bản mobile. Người chơi sẽ được thâm nhập vào những phụ bản hấp dẫn, được xây dựng dựa trên các khu di tích trên thế giới như kim tự tháp, lăng mộ Tần Thủy Hoàng…

Nhìn chung, Contra Online có chất lượng khá cao trên thị trường Trung Quốc và rất đáng để trải nghiệm. Trò chơi có ưu điểm về phương diện đồ họa, phong cách thiết kế lạ mắt, đi cùng với một hệ thống chiến đấu có tính hành động bắn súng vô cùng lôi cuốn có tiết tấu nhanh và ác liệt. Hiện tại, phiên bản gốc ở thị trường quê nhà đã mở tới hơn 80 sever và luôn trong trạng thái quái tải. Chính vì thế, game hứa hẹn một tương lai rất thành công tại làng game Việt.