Game mobile chiến thuật Thiếu Niên Tam Quốc cập bến Việt Nam

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/02/2016 11:25 AM

 
  thích
Thiếu Niên Tam Quốc
22/02/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngay sau kỳ nghỉ tết Bính Thân 2016, NPH Vega Game đã có màn chào xuân đầy ấn tượng với sản phẩm mới mang tên Thiếu Niên Tam Quốc. Game hiện đã ra mắt trang landing cực chất và dự kiến ra mắt trong tháng 2/2016.

Thiếu Niên Tam Quốc được giới thiệu là một game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng đặc sắc, với gameplay độc đáo không đụng hàng "The Remix - hòa âm giữa nhập vai và chiến thuật". Các vai trò tướng trong trận được phân biệt rõ ràng kỵ binh - cung binh - bộ binh, y sĩ và mưu sĩ với khả năng khắc chế lẫn nhau vô cùng phong phú. Ví dụ như kỵ binh có tốc độ cao, khả năng càn lướt tốt là "hung thần" đối với lớp cung binh chuyên bắn xa. Tuy nhiên khi gặp lớp bộ binh tường đồng vách sắt, kỵ binh lại khó lòng đột phá tung hoành.

Về gameplay, Thiếu Niên Tam Quốc còn cần trải nghiệm để nhận xét, nhưng về mặt hình ảnh thì bất cứ ai cũng phải công nhận trò chơi có đồ họa cực kỳ cực kỳ đẹp. Mọi danh tướng Tam Quốc được khắc họa vô cùng có hồn và chau chuốt đến từng chi tiết. Ngay trong trang landing khi mở danh sách Danh Tướng, bất cứ nhân vật nào của Thiếu Niên Tam Quốc đều có thể sử dụng làm hình nền Desktop hoặc Mobile đẹp long lanh.

Tuy mới chỉ ra mắt được hơn 2 tháng, nhưng 2 sản phẩm đầu tiên của Vega Game là Kim Dung Truyện và Vô Song Kiếm đã đạt được những thành công lớn với việc giữ hạng top game mobile trên cả Android và Appstore nhiều tuần liền. Điều này chứng tỏ không chỉ có cái nhìn chuẩn xác về việc chọn lựa game, mà khả năng vận hành của NPH này cũng rất cứng và có thể làm yên tâm những game thủ khó tính nhất.

Trang chủ Thiếu Niên Tam Quốc: http://tntq.gaba.vn

Fanpage Thiếu Niên Tam Quốc: https://facebook.com/thieunientamquoc

Một số hình ảnh khác trong game: