Game mobile 3D đề tài sử Việt hé lộ những hình ảnh đẹp đến không ngờ

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/12/2015 12:55 AM

Mới đây, tại trang cá nhân của một thành viên trong nhóm AG Studio đã bất ngờ hé lộ những hình ảnh gameplay của game mobile này.

Cách đây không lâu, chúng tôi có gửi tới bạn đọc những thông tin vô cùng thú vị về một tựa game mobile 3D có đề tài lịch sử Việt Nam. Được biết, đây là một sản phẩm được thực hiện bới AG Studio - một cái tên còn khá mới lạ trong làng dev Việt. Tuy nhiên, nhóm còn khá kín tiếng với sản phẩm này của mình và đến tên của trò chơi cũng chưa chính thức được thống nhất.

Bên cạnh dự án đình đám này, AG Studio cũng đã có một sản phẩm đầu tay mang tên Legend of Chu. Đây là một game mobile mang tính giải trí, lối chơi ngắn và dễ dàng làm quen. Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm nên trò chơi này chưa thật sự tạo được sức hút. Chính vì vậy mà nhóm đã hướng tới phần 2 của trò chơi mang tên Legend of Chu II. Mới đây, tại trang cá nhân của một thành viên trong nhóm đã bất ngờ hé lộ những hình ảnh gameplay của tựa game này.

Qua những hình ảnh, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy Legend of Chu II được chăm chút khá tỉ mỉ về phần đồ họa. Bối cảnh mang đậm phong cảnh Việt Nam thời xa xưa với cảnh núi non hùng vĩ, những chiếc nhà sàn với cấu trúc đơn sơ và đâu đó là những chiếc bánh chưng xanh hay ruộng dưa hấu gắn liền với tên tuổi Mai An Tiêm... Bên cạnh đó, tạo hình nhân vật với chiếc khăn đội đầu, ở trần đóng khố và những chi tiết nhỏ trên trang phục đều là những nét đẹp văn hóa Việt Nam xa xưa.

Cốt truyện của Legend of Chu II vẫn chưa được hé lộ nhưng về lối chơi thì chắc chắn rằng game sẽ đi theo thể loại hành động nhập vai. Người chơi có thể thao tác điều khiển nhân vật thông qua các hệ thống phím ảo hiển thị ngay trên màn hình. Không nhiều nhưng cũng là đủ với cách sắp xếp thông minh, điều hướng bên phía trái và các hoạt động, kỹ năng theo dạng phím bấm kích hoạt được đặt gọn gàng phần bên phải màn hình.

Cũng giống như những người anh em của mình thì Legend of Chu II vẫn còn đang là một ẩn số. Đây có thể là một sản phẩm khác biệt hoàn toàn so với dự án trước đây mà nhóm hé lộ. Mọi thông tin mới nhất về các sản phẩm của AG Studio sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong Legend of Chu II: