Game mobile 12Guns và MC Võ Lâm 3 mở server cùng ngày

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/03/2013 09:00 AM

Vào lúc 10h10 ngày 07/03, game thủ mobile sẽ được dịp trở lại chiến trường với nhiều sự kiện sôi nổi hoành tráng sau thời gian dài nghỉ Tết với server mới Thiên Điểu của MC Võ Lâm 3 và Song Ngư của 12Guns.

MC Võ Lâm 3 khai mở server Thiên Điểu

Đây là server thứ 8 của tựa game đang dẫn đầu thị trường game mobile kiếm hiệp tại Việt Nam. Với nội dung võ lâm quen thuộc, 8 môn phái với  nhiều kỹ năng đa dạng, hệ thống nhiệm vụ đặc sắc, MC Võ Lâm 3 dễ dàng chiếm được tình cảm của game thủ. Cũng vì vậy, cồng đồng người chơi của game này được đánh giá là đông đảo và sôi nổi nhất trong số các GMO hiện nay.

Game mobile 12Guns và MC Võ Lâm 3 mở server cùng ngày 1
Quang cảnh thường thấy trong game MC Võ Lâm 3

Như thông lệ của NPH MCCorp, lần ra mắt server mới này các game thủ sẽ có cơ hội Đua Top Thiên Điểu để dành nhiều giải thưởng ingame giá trị. Đây cũng chính là cơ hội cho người chơi cũ vươn lên vị trí độc tôn đầy mơ ước tại server mới.

Game mobile 12Guns và MC Võ Lâm 3 mở server cùng ngày 2
Server Thiên Điểu khai mở lúc 10h10 ngày 07/03

12Guns mở cửa server Song Ngư

Nếu như MC Võ Lâm 3 nổi tiếng với dòng game kiếm hiệp thì 12Guns chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị game bắn súng hấp dẫn nhất trên mobile. Vừa được ra mắt vào tháng 1/2013, 12Guns vẫn đang là cái tên “nóng” trên bản đồ GMO đã phát hành.
  
Game mobile 12Guns và MC Võ Lâm 3 mở server cùng ngày 3

Game mobile 12Guns và MC Võ Lâm 3 mở server cùng ngày 4
Hệ thống thời trang phong phú và đấu trường PvP là điểm đặc sắc của game

Là server thứ ba sau khi hai server đầu tiên Ma Kết và Bảo Bình mở cửa ngay ngày Open Beta, Song Ngư mang đến cho người chơi nhiều quà tặng hơn bao giờ hết. Chuỗi sự kiện Song Ngư bao gồm hàng ngàn giftcode, Đua Top Level, Đua Top PvP, Thử Sức GM – Nhận Qùa Thời Trang, và đặc biệt là sự kiện Kết Bạn Song Ngư, càng có nhiều bạn càng có nhiều quà.

Game mobile 12Guns và MC Võ Lâm 3 mở server cùng ngày 5
Server Song Ngư mở cửa từ 10h10 ngày 07/03

Cùng chuyên mục