Game MOBA Call of Champions chính thức ra mắt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/09/2015 01:00 PM

Game mobile MOBA Call of Champions đã chính thức được mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới sau giai đoạn Closed Beta với nhiều thành công.

Sau giai đoạn Closed Beta với nhiều thành công và những đánh giá tích cực từ phía game thủ thì mới đây, game mobile MOBA Call of Champions đã chính thức được mở cửa rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại thì SpaceTime Studio mới chỉ công khai link tải phiên bản iOS của trò chơi. Phiên bản Android của game đang được điều chỉnh vì một số lỗi nhỏ phát sinh.

Nhân dịp này, ông Gary Gattis - Giám đốc điều hành SpaceTime Studio chia sẻ: "Call of Champions là một trò chơi cực kỳ sáng tạo với nhiều yếu tố hấp dẫn, diễn biến trận đấu liên tục thay đổi. Chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy hứng thú tới như vậy."

 

Call of Champions trailer

vẫn lối chơi quen thuộc trong các tựa game MOBA là chia 3 đường để đánh chiếm và phá hủy, tuy nhiên, thay vì xuất hiện các con lính (Minions) thì trong Call of Champions lại là các Orb. Người chơi sẽ điều khiển các Orb này cùng mình đẩy đường phá hủy các mục tiêu quan trọng. Chính các Orb này lý giải về việc làm sao mà một game MOBA như Call of Championskhông cần có các con lính là vì thế.

Chuyển sang một khía cạnh khác là Power-Ups. Người chơi sẽ nhận được những loại "bùa" gia tăng sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ sau khi đánh chiếm được những khu vực nhất định trên bản đồ. Thay vì ăn Rồng hay Baron như trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc kiểm soát được những khu vực này đem lại nguồn sức mạnh lớn cho bạn cũng như đồng đội để tiến tới chiến thắng cuối cùng.

Cuối cùng phải nói đến là hệ thống các lớp nhân vật - Class System. Trong Call of Champions có khoảng 20 Champions khác nhau thuộc 5 lớp nhân vật chính bao gồm Tanker, Fighter, Mages, Assassins, Support. Mỗi vị tướng, lớp nhân vật này đều sở hữu cho mình những kỹ năng cũng như lối chơi độc đáo, riêng biệt để người chơi thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, người chơi còn được đắm chìm trong một thế giới viễn tưởng diễn ra ngoài vũ trụ khi nhập vai đảm nhận vai trò của một thực thể thần thánh điều khiển các Champions trong đấu trường.

Được biết, Call of Champions là một MOBA thế hệ mới được thiết kế để các game thủ cạnh tranh với nhau trên các thiết bị máy tính bảng và di động. Với mô hình 3vs3 quen thuộc theo thể loại MOBA trên các thiết bị di động hiện rất được ưa chuộng trên thế giới, mỗi ván đấu kéo dài nhất chỉ trong 5 phút, đồng nghĩa với việc bạn có thể chơi dù quỹ thời gian của mình có eo hẹp tới mức nào.

Trang chủ game: http://www.callofchampions.com/

Link tải game: iOS