Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/01/2014 03:19 PM

Mãnh Thú
15/01/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Trong những ngày sắp tới đây, Mãnh Thú sẽ đồng loạt tung ra 2 bản cài đặt dành cho tất cả dòng máy sử dụng Android và iOS.

Như GameK đã đưa tin cách đây vài ngày, game mobile (gMO) Mãnh Thú sẽ ra mắt tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng 01. Game cũng đã chính thức tung trang teaser của mình tại địa chỉ http://mt.mobo.vn/.

Theo như thông báo của NPH ME corp, thì trong những ngày sắp tới đây, Mãnh Thú sẽ đồng loạt tung ra 2 bản cài đặt dành cho tất cả dòng máy sử dụng Android và iOS. Ngoài việc có thể trải nghiệm trên 2 hệ điều hành trên, thì game còn hỗ trợ người chơi trên PC. Hiện tại, NPH đã cung cấp những hình ảnh Việt hóa của trò chơi này.

Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt 1

Qua những hình ảnh việt hóa đầu tiên cho thấy, giao diện Mãnh Thú khá đơn giản nhưng lại tích hợp đầy đủ những chức năng cần thiết. Các thanh công cụ được phân bố hợp lí trên màn hình và có thể tùy ý ẩn hiện chỉ với một thao tác, việc này giúp cho người chơi có thể tiết kiệm diện tích màn hình. Ngoài cách chạm vào màn hình như các game thông dụng khác, Mãnh Thú còn thiết kế riêng hệ thống analog riêng để phục vụ người chơi trong các hoạt động PK.

Ngoài ra, vấn đề kết nối cũng là một điểm thú vịcủa Mãnh Thú,  trò chơi không chỉ hỗ trợ tốt trên sóng Wifi và 3G mà còn chạy mượt trên sóng GPRS (2G). Điều này được xem là một điểm cộng cho sản phẩm trong giai đoạn cước phí 3G của các nhà mạng không ngừng leo thang.

Một số hình ảnh Việt hóa game:

Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt 2

Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt 3

Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt 4

Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt 5

Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt 6

Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt 7

Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt 8

Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt 9

Game Mãnh Thú tung ảnh Việt hóa, chuẩn bị ra mắt 10