Game kinh dị Five Nights at Freddy’s 4 sẽ ra mắt đúng dịp Halloween

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2015 04:00 PM

 
  thích

Phần tiếp theo của loạt series game kinh dị đầy ma mị là Five Nights at Freddy’s 4 sẽ chính thức đến tay người chơi đúng ngày Halloween năm nay.

Sau những thành công nhất định của mình ở phần 3 mới ra mắt cách đây không lâu, Scott Cawthon lại tiếp tục mang đến tin vui cho những ai là fan trung thành của Five Nights at Freddy’s và cả fan yêu thích thể loại game kinh dị về ngày ra mắt Five Nights at Freddy’s 4 trong dịp Halloween năm nay.

fnaf_nightmare

Phần 4 dự kiến sẽ ra mắt đúng ngày lễ Halloween.

Với động thái từ teaser trên trang web của mình về phần 4 của loạt series này là "The Final Chapter", nhà phát triển Scott Cawthon chắc chắn đang cố gắng gom nhặt tất cả những thứ mà anh có đầu tư vào tựa game con cưng của mình sẽ ra mắt sắp tới. Bởi đây sẽ là phần cuối cùng để kết thúc chuỗi ngày "ám ảnh" của đám thú nhồi bông kia.

Cho những ai chưa biết thì tại loạt series game kinh dị Five Nights At Freddy's này, người chơi phải đóng vai trò như một chiếc đồng hồ sinh học ban đêm, tự bảo vệ mình từ nhưng con robot hiền lành đáng yêu vào ban ngày nhưng lại cực đáng sợ vào ban đêm. Người chơi sẽ bằng cách theo dõi chuyển động của chúng thông qua các camera an ninh được lắp trong quán.

Những nỗi khiếp sợ mang tên Five Nights At Freddys

Cứ đến nửa đêm thì hành vi của những con robot trở nên bất bình thường và điều này đã được người chủ quán ghi nhận là có một vài trường hợp chúng tự động di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Người chơi sẽ dần nhận ra mục đích của mình được thuê trong Five Nights At Freddy's là gì nhưng vẫn phải cắn răng thực hiện tiếp vì hợp đồng đã kí.

Những nỗi khiếp sợ mang tên Five Nights At Freddys

Vẫn là câu chuyện cố gắng làm sao "sống sót" đến khi trời sáng. Thông điệp mà tác giả muốn truyền tải tới cho người chơi trong các phần chơi "ám ảnh" đã qua. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi vào Five Nights at Freddy’s 4 với một kết thúc mỹ mãn cho loạt game mobile này nhé! Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Forgotten Memories - Khơi gợi lại nỗi "ám ảnh" trong quá khứ