Game khủng Hổ Tướng Truyền Kỳ tung Landing, ra mắt ngày 26/8 tại Việt Nam

PV  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/08/2015 01:00 PM

Hổ Tướng Truyền Kỳ
26/08/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chỉ còn ít ngày nữa, Hổ Tướng Truyền Kỳ – tựa game đánh chưởng Kim Dung đầu tiên trên smartphone sẽ được khai mở, kết thúc nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi của cộng đồng game thủ.

Xem clip trên Youtube tại đây

Sau khi trailer chất từng centimet của Hổ Tướng Truyền Kỳ – tựa game đánh chưởng Kim Dung đầu tiên trên smartphone được công bố rộng rãi, phản ứng của cộng đồng game thủ vô cùng hào hứng khi chứng kiến được nền đồ họa chất, chiêu thức đẹp mà lại mượt mà bên trong game. Bên cạnh đó, Hổ Tướng Truyền Kỳ ra mắt Landing tại: hotuongtruyenky.vn/landing, tại đây, ngày có mặt chính thức của game được ấn định vào 26/08.

Đi vào chi tiết trang Landing, người chơi có thể thấy được ấn tượng chất nhất từ clip trailer độc đáo trong Hổ Tướng Truyền Kỳ. Chưa dừng lại ở đó, chỉ cần “cuộn” con lăn trên chuột, game thủ sẽ cảm nhận được “chiều sâu” bên trong trang và nhìn thấy được những vị danh tướng nổi bật nhất tại thời đại Tam Quốc như Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Tử Long... Có thể nói, trang Landing của Hổ Tướng Truyền Kỳ được thiết kế theo kiểu “đẹp, độc, lạ” không kém gì nội dung và gameplay chính.

Có thể thấy hội tụ ở trang Landing, người chơi như được thưởng thức toàn bộ những điểm đặc sắc nhất của Hổ Tướng Truyền Kỳ. Với đồ họa tươi sáng, áp dụng công nghệ Unreal Engine 3 hiện đại đã mang lại một sản phẩm có chất lượng đồ họa tuyệt hảo, vượt trội so với những sản phẩm tương tự trên thị trường, tái hiện hoàn mỹ một thế giới Tam Quốc đan xen yếu tố chưởng của kiếm hiệp Kim Dung.

Tôn Quyền sử dụng Lưỡng Nghi Kiếm Pháp

Hệ thống tướng bên trong game có số lượng hơn 100, mỗi nhân vật được thiết kế ngoại hình chibi, nhưng dung mạo và hình ảnh giống hoàn toàn với các võ tướng trong sử sách miêu tả. Kỹ năng mỗi nhân vật rất đa dạng được phân theo tướng sát thủ, tướng hỗ trợ, tướng công phép, tướng tiên phong... Và trong đó, game thủ phải hiểu rõ đặc tính của từng người mới có thể đưa ra chiến thuật tốt và phù hợp nhất.

Tính chiến thuật trong Hổ Tướng Truyền Kỳ là điểm đáng để nói đến nhiều nhất, chính vì phân ra 3 đường: trước, giữa và sau, mà mỗi đường lại bao gồm 3 vị trí, nhưng đội hình ra trận chỉ là 5 người, nên khi tham chiến người chơi sẽ phải hiểu được đặc tính của nhân vật phe mình và đối phương. Chẳng hạn như Lữ Bố, đây là tướng gần như mạnh nhất trong trò chơi, với kỹ năng “bá đạo” tấn công hầu hết các đối thủ nhưng khi xuất chiêu mạnh nhất là Vô Ảnh Huyết Sát vẫn không thể kết thúc được trận đấu vì đối phương có thể buff phép giải trừ công kích vật lý, nên chưa chắc tướng mạnh nhất sẽ kết thúc được trận đấu sớm nhất, mà am hiểu thuộc tính mới là chính.

Bên cạnh đó, Hổ Tướng Truyền Kỳ mặc dù đan xen yếu tố chưởng pháp trong kiếm hiệp Kim Dung, nhưng hoạt động và tính năng rất thú vị đều dựa trên những điển tích nổi tiếng bám sát cốt truyện Tam Quốc như: Thuyền Cỏ Mượn Tên, Tỷ Võ Lôi Đài, Qua Quan Trảm Tướng... cơ chế thành lập liên minh để cùng nhau công thành và tranh đoạt tài nguyên cũng đáng để nói tới.

Ngày 26/08, Hổ Tướng Truyền Kỳ sẽ chính thức mở cửa chào đón người chơi trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Để biết thêm chi tiết, game thủ hãy truy cập vào trang Landing và địa chỉ Fanpage để tham gia sự kiện nhận quà trước ngày ra mắt, rất hữu ích cho giai đoạn đầu khi gia nhập game.

Trang Landing: hotuongtruyenky.vn/landing

Fanpage: facebook.com/HoTuongTruyenKy

Gamer yêu Tam Quốc muốn "lật bàn" khi xem trailer Hổ Tướng Truyền Kỳ