Game huyền thoại Harvest Moon sắp có mặt trên mobile

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2015 06:15 PM

Game nông trại đình đám 1 thời Harvest Moon sẽ cho ra mắt một phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động vào mùa đông năm nay.

Chắc hẳn, những game thủ Việt 8x và 9x đời đầu đã không còn xa lạ gì với cái tên Harvest Moon - tựa game nông trại gây nghiện tới từ Nhật Bản. Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1996, tựa game này đã nhanh chóng trở thành một làn gió mới với lối chơi độc đáo. Tính đến thời điểm hiện tại, Harvest Moon đã có khoảng 30 phiên bản trên nhiều hệ máy khác nhau.

Game huyền thoại Harvest Moon sắp có mặt trên mobile

Nắm bắt thấy xu hướng phát triển hiện nay, mới đây Natsume đã thông báo tới fan hâm mộ khi sẽ cho ra mắt một phiên bản tiếp theo của series đình đám này, trò chơi mang tên Harvest Moon: Seeds of Memories. Đặc biệt, hãng cũng thông báo một tin vô cùng hấp dẫn là tựa game này cũng sẽ có riêng một phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Đây cũng là phiên bản đầu tiên của Harvest Moon trên các thiết bị di động.

Game huyền thoại Harvest Moon sắp có mặt trên mobile

Như bao người anh em khác của mình, trong Harvest Moon: Seeds of Memories bạn sẽ được bắt đầu game bằng cách chọn tên tuổi và thông tin bên lề của nhân vật chính. Sau đó bạn sẽ tham gia vào những công việc như trồng trọt, làm ruộng, chăn nuôi gia súc, bàm bạn với dân làng, cưới vợ, sinh con và xây dựng cho mình một cơ ngơi thật đầy đủ tiện nghi. Nhiệm vụ chính vẫn là tìm cách phát triển trang trại của mình.

Game huyền thoại Harvest Moon sắp có mặt trên mobile

Harvest Moon: Seeds of Memories cũng hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang như những người anh em của mình, theo dự kiến game sẽ ra mắt vào mùa động năm nay trên cả hai phiên bản Android và iOS. Ngoài ra, hãng phát triển công bố sẽ giới thiệu Harvest Moon: Seeds of Memories trong sự kiện E3 tới đây để mang tới cho người hâm mộ những cái nhìn chân thực hơn.

Mọi thông tin mới nhất về Harvest Moon: Seeds of Memories sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc trong thời gian tới.

>> Xenowerk - Game bắn súng độc đáo từ cha đẻ Space Marshals