Game hot Flappy Bird sẽ bị chính "cha đẻ" xóa sổ vào ngày mai

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/02/2014 10:03 AM

Lập trình viên của Flappy Bird sẽ đóng cửa game trong 22 tiếng tới.

Cách đây ít phút, tác giả và là người duy nhất phát triển tựa game đình đám Flappy Bird đã đăng một tweet cho biết anh sẽ đóng cửa game trong vòng 22 tiếng đồng hồ tới.

Game hot Flappy Bird sẽ bị chính "cha đẻ" xóa sổ vào ngày mai 1
  

Anh Nguyễn Hà Đông gửi lời xin lỗi tới người chơi Flappy Bird và cho biết anh không thể tiếp tục chịu đựng từ những gì game này mang lại cho mình. Đồng thời, anh cũng cho biết việc đóng cửa game không liên quan tới bất kỳ vấn đề pháp lý nào.

Game hot Flappy Bird sẽ bị chính "cha đẻ" xóa sổ vào ngày mai 2
  

Trả lời câu hỏi của một số người dùng về việc anh có ý định bán game ăn khách này hay không, anh chỉ chia sẻ rằng mình sẽ không bán nó và vẫn tiếp tục công việc làm game trong thời gian tới.

Game hot Flappy Bird sẽ bị chính "cha đẻ" xóa sổ vào ngày mai 3
  

Thành công của Flappy Bird nằm ngoài hi vọng của anh Đông, chỉ trong vòng 1 tuần nó đã leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí AppStore của Apple cùng vị trí cao trên Google Play dành cho người dùng Android. Có hàng nghìn clip trên YouTube nói về "chú chim ngu" Flappy Bird, mạng xã hội ngập tràn hình ảnh game cùng những bức xúc của người chơi.

Hiện tại anh không tiết lộ nhiều về quyết định đóng cửa tựa game đang hút khách này, chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin mới.