Game hành động thực tế ảo Genesis of Destiny lộ những hình ảnh đầu tiên

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2016 08:30 PM

 
  thích

Genesis of Destiny là một tựa game hành động nhập vai thực tế ảo, nơi người chơi có thể đặt chân tới những hầm ngục, chiến đấu PVP phong cách hoàn toàn mới.

Mới đây tại GDC 2016 (hội nghị game được tổ chức hàng năm), công ty game lớn nhất nhì Trung Quốc NetEase đã giới thiệu về sản phẩm sắp tới của mình mang tên Genesis of Destiny. Điều đáng nói, đây là một tựa game hành động nhập vai thực tế ảo, nơi người chơi có thể đặt chân tới những hầm ngục, chiến đấu PVP phong cách hoàn toàn mới. Nếu như không có các thiết bị VR thì người chơi có thể chơi trực tiếp trên chiếc điện thoại của mình.

Thông qua những hình ảnh ban đầu, chúng ta có thể thấy Genesis of Destiny được xây dựng với một thế giới tương lai giả tưởng, cuộc sống đảo lộn bởi sự thống trị của máy móc. Rất có thể, một lần nữa chúng ta lại bước vào câu chuyện sự nổi loạn của những robot có trí thông minh nhân tạo. Ngay cả tạo hình nhân vật, tuy với hình hài kiếm sĩ nhưng vẫn mang dáng vẻ hiện đại những bo mạch điện tử ẩn sâu dưới lớp giáp.

Qua giao diện chính, chúng ta có thể thấy Genesis of Destiny cho phép người chơi điều khiển các thao tác nhân vật thông qua phím tắt xuất hiện ngay trên màn hình. Về cơ chế điều khiển khi chơi theo phong cách thực tế ảo thì vẫn đang là 1 ẩn số. Tuy nhiên, nhìn qua thì chắc chắn trò chơi sẽ mang tới những hìn hảnh vô cùng mãn nhãn với việc cho phép sử dụng loạt kỹ năng combo thỏa sức sáng tạo.

Tuy chưa hé lộ về ngày ra mắt cụ thể, tuy nhiên Genesis of Destiny cũng là một trong những sản phẩm hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Đây cũng là một minh chứng cho thấy công nghệ game thực tế ảo sẽ bùng nổ mạnh trong năm 2016 này.