Game hành động 3Q Loạn Đả sắp ra mắt tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/12/2014 04:03 PM

 
  thích
3Q Loạn Đả
25/12/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

3Q Loạn Đả là một gMO 2D thuộc thể loại game nhập vai đi cảnh màn hình ngang có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty u591. Trò chơi áp dụng phong cách đánh qua cửa ải cổ điển, cơ chế chiến đấu hành động mượt mà, kỹ năng liên chiêu hoa lệ cùng thao tác điều khiển đơn giản.

Theo thông tin mới nhận được, game online di động 3Q Loạn Đả (tên gốc là Chân Tam Quốc Khoái Đả) chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới đây. Được biết hiện tại trò chơi gần như đã hoàn thành công đoạn dịch thuật nội dung và đang chuẩn bị nốt server để trò chơi vận hành tốt hơn.

3Q Loạn Đả là một gMO 2D thuộc thể loại game nhập vai đi cảnh màn hình ngang có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty u591. Trò chơi áp dụng phong cách đánh qua cửa ải cổ điển, cơ chế chiến đấu hành động mượt mà, kỹ năng liên chiêu hoa lệ cùng thao tác điều khiển đơn giản nhằm mang lại những giây phút giải trí đầy thú vị cho game thủ.

Ngoài nội dung cơ bản là đánh cửa luyện cấp ra, trò chơi còn đưa vào nhiều tính năng thú vị như cường hóa trang bị và vũ khí, hệ thống chiêu mộ võ tướng, thăng cấp kỹ năng, thức tỉnh võ hồn, kết giao hảo hữu, lập tổ đội để đánh ma vương, tham gia quân đoàn chiến toàn server để săn Boss, cùng rất nhiều hoạt động phong phú nữa.

Hệ thống nghề nghiệp trong 3Q Loạn Đả gồm 4 lớp là Long Tướng, Kiếm Vũ, Tiễn Thần và Quân Sư. Trong đó, Long Tướng là nhân vật có phạm vi tấn công tầm trung, đòn đánh rộng và bao quát, có phong cách chiến đấu mạnh mẽ; Kiếm Vũ chuyên về cận chiến với tốc độ nhanh, kỹ năng liên kích đã tay nhưng có lực sinh tồn thấp và đòi hỏi thao tác điều khiển tốt.

gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả được mua về Việt Nam 2

Tiễn Thần là sự kết hợp của khả năng cận chiến lẫn từ xa, có năng lực sát thương rất cao và biến hóa; Quân Sư có sở trường về pháp thuật từ xa và kỹ năng quần kích lợi lại.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì 3Q Loạn Đả đã gần như hoàn thiện và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả được mua về Việt Nam 5
Chân Tam Quốc Khoái Đả ra mắt game thủ Việt trong tháng 12
Chân Tam Quốc Khoái Đả ra mắt game thủ Việt trong tháng 12

>> Chân Tam Quốc Khoái Đả ra mắt game thủ Việt trong tháng 12