Game Hàn Heart Castle có thể cập bến Việt Nam trong tháng 3

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/02/2015 03:42 PM

Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì dự kiến, Heart Castle sẽ được phát hành ngay trong tháng 3/2015 tới.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đăng tải thông tin về việc Heart Castle, tựa game di động với lối chơi hành động hấp dẫn đã được NPH Asiasoft đưa về Việt Nam. Và mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì dự kiến, Heart Castle sẽ được phát hành ngay trong tháng 3/2015 tới.

Heart Castle là sản phẩm do đội ngũ J2JLab phát triển dựa trên engine Zerodin với phong cách chibi dễ thương và nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt. Các phần chiến đấu, chuyển động của các nhân vật trong game cũng rất mượt mà uyển chuyển.

Trò chơi có thế giới ảo dựa trên các câu truyện cổ tích với xứ sở thần tiên, game thủ sẽ đóng vai người hùng bảo vệ sự trong sáng tươi đẹp của nơi đây trước bọn ma quỷ đang có ý định xâm lược biến bóng tối bao phủ toàn bộ nơi đây.

Game dễ thương Heart Castle sắp được đưa về Việt Nam

Lối chơi của Heart Castle đi theo hướng nhập vai hành động kết hợp chiến thuật và phối hợp nhóm. Game thủ sẽ tập hợp một nhóm nhân vật cùng đi với nhau để cùng tiêu diệt kẻ địch. Tuy vậy trò chơi này không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, chúng ta chỉ cần thao tác rất đơn giản và ngắm các skill đẹp mắt được tung ra là chính.

Game dễ thương Heart Castle sắp được đưa về Việt Nam

Tất nhiên Heart Castle cũng có rất nhiều tính năng thú vị khác của dòng game nhập vai như đi phụ bản kiếm đồ đạc, tăng skill... khá phong phú, thêm vào đó là những trận PvP đầy gay cấn.

 

>> Game dễ thương Heart Castle sắp được đưa về Việt Nam