Game di động Việt xuất sắc lọt top cuộc thi quốc tế 2013

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 19/02/2014 04:59 PM

Mới đây, tựa game School Cheater (quay bài) được phát triển bởi Bưởi Studio đã lọt vào top 11 game xuất sắc tại Giải Vô Địch Phát Triển Game Thế Giới 2013 (Game Development World Championship) vừa kết thúc.

Mới đây, tựa game School Cheater (quay bài) được phát triển bởi Bưởi Studio đã lọt vào top 11 game xuất sắc tại Giải Vô Địch Phát Triển Game Thế Giới 2013 (Game Development World Championship) vừa kết thúc. Sau hiện tượng Flappy Bird gây sốt trên toàn thế giới thì có thể coi đây là thành công không nhỏ đối với làng game di động Việt Nam. Vinh dự cùng xếp hạng với School Cheater là 10 tựa game khác (không xếp hạng theo thứ tự) bao gồm: Greak (Mexico), Rencounter (Russia), Like a Boss (Brazil), Brickvoid (Finland), World of One (Kyrgyzstan), Ace Tales (Finland), Drip (Singapore), Hopping Penguin (Finland), Alone in the Darkness (Russia), Medieval Apocalypse (Hungary).


Game di động Việt xuất sắc lọt top cuộc thi quốc tế 2013 1
  

Với nền đồ họa lấy ý tưởng từ những chú lùn "Minions" trong bộ phim hoạt hình Despicable Me, School Cheater đã nhanh chóng chiếm cảm tình của người chơi nhờ nội dung gần gũi và lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt. Người chơi trong game sẽ nhập vai thành một học sinh chuyên quay cóp trong giờ kiểm tra. Để việc quay cóp được trót lọt và đạt được điểm số cao, nhân vật phải khéo léo di chuyển để tránh được tầm quan sát của giáo viên, tránh va chạm với những người bạn nóng tính, tranh thủ "quay cóp và trở về chỗ ngồi của mình hoàn thành bài kiểm tra.


Được biết, School Cheater mới chỉ có phiên bản cho Android, phiên bản cho iOS và Windows Phone sẽ sớm được ra mắt.


Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.