Game di động 3Q Truyền Kỳ chính thức cập bến Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/10/2015 12:35 PM

 
  thích
3Q Truyền Kỳ
18/11/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Trên thực tế, 3Q Truyền Kỳ vốn có tên gốc tiếng Trung là Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, và đã được chúng tôi giới thiệu cập bến Việt Nam cách đây không lâu.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi vừa nhận được thì game di động 3Q Truyền Kỳ đã chính thức cập bến Việt Nam, và dự kiến sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Trên thực tế, 3Q Truyền Kỳ vốn có tên gốc tiếng Trung là Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, và đã được chúng tôi giới thiệu cập bến Việt Nam cách đây không lâu.

Game mobile 3Q Truyền Kỳ có rất nhiều điểm chung với Tam Quốc Quần Anh - tựa game online trên PC. Tuy nhiên, trong phiên bản trên di động lần này, hệ thống chiến đấu của game khá đổi mới, người chơi phải tự điều khiển tướng trong trận đánh, cùng các tính năng chiếm đoạt mỏ khoáng, nâng cấp quân đội của tướng, nâng cấp và cường hóa đồ...

Đặc biệt, hình ảnh game có nhiều thay đổi so với các loại game thẻ bài thông thường như trong trận đánh hiển thị rõ hình hài cho từng tướng. Chỉ với đồ họa 2D nhưng 3Q Truyền Kỳ cũng được đánh giá rất cao với phong cách tạo hình nhân vật theo hướng Chibi cùng nhiều màu sắc bắt mắt đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Được biết, 3Q Truyền Kỳ phiên bản tiếng Trung có dung lượng khá nhẹ chỉ gần 70 MB và hỗ trợ trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng nhưng không quá xa lạ gì. Bạn sẽ được gặp lại nhưng cái tên quen thuộc như Lưu Bị, Lữ Bố, Đổng Trác, Tào Tháo...

Mỗi nhân vật cũng mang trong mình các chỉ số thuộc tính riêng cùng các mối quan hệ. Cụ thể hơn, khi hai nhân vật có quan hệ mật thiết đứng trên cùng chiến tuyến sẽ kích hoạt được những thuộc tính ẩn và kết hợp tung ra các kỹ năng uy lực trong trận chiến.

Cảnh quan môi trường khá ổn, dàn nhân vật xinh xắn nhưng các hiệu ứng về mặt kỹ năng trong game khá nghèo nàn khiến trò chơi không thể đạt mức tối ưu ở phần đồ họa. Mặc dù vậy, đến với thế giới game 3Q Truyền Kỳ chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú đối với những nét mới lạ mà người chơi không dễ gì bắt gặp tại các tựa game khác trên thị trường.

Nhìn chung, 3Q Truyền Kỳ chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người dùng bằng nét đồ họa đẹp mắt và hệ thống âm thanh khá vui tai mang đến cho người chơi cảm giác sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Fanpage: https://www.facebook.com/3QTruyenKy.vn