Game dễ thương Heart Castle sắp được đưa về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2015 03:56 PM

Game online di động có đồ họa rất dễ thương Heart Castle đã được hãng Asiasoft mua về phát hành tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam.

Theo thông tin mới nhận được, game online di động có đồ họa rất dễ thương Heart Castle đã được hãng Asiasoft mua về phát hành tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam. Dự kiến trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ nước nhà vào quý 2 năm 2015 này.

 

Heart Castle là sản phẩm do đội ngũ J2JLab phát triển dựa trên engine Zerodin với phong cách chibi dễ thương và nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt. Các phần chiến đấu, chuyển động của các nhân vật trong game cũng rất mượt mà uyển chuyển.

 

Trò chơi có thế giới ảo dựa trên các câu truyện cổ tích với xứ sở thần tiên, game thủ sẽ đóng vai người hùng bảo vệ sự trong sáng tươi đẹp của nơi đây trước bọn ma quỷ đang có ý định xâm lược biến bóng tối bao phủ toàn bộ nơi đây.

Lối chơi của Heart Castle đi theo hướng nhập vai hành động kết hợp chiến thuật và phối hợp nhóm. Game thủ sẽ tập hợp một nhóm nhân vật cùng đi với nhau để cùng tiêu diệt kẻ địch. Tuy vậy trò chơi này không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, chúng ta chỉ cần thao tác rất đơn giản và ngắm các skill đẹp mắt được tung ra là chính.

Tất nhiên Heart Castle cũng có rất nhiều tính năng thú vị khác của dòng game nhập vai như đi phụ bản kiếm đồ đạc, tăng skill... khá phong phú, thêm vào đó là những trận PvP đầy gay cấn.

>> Những game online mới ra mắt game thủ Việt đầu tháng 2