Game chiến lược Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/01/2014 07:00 PM

 
  thích
Game chiến lược Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam
Thiên Hạ (tên tiếng Anh là Finale of Throne) là một gMO 2D thuộc thể loại game chiến lược lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty A-onesoft. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở thời kỳ Tam Quốc với nội dung gameplay tập trung vào yếu tố võ tướng, kết hợp các loại kỹ năng nghề nghiệp, tái hiện lại những trận chiến kinh điển trong lịch sử, khiến người chơi cảm nhận được 1 thời kỳ khốc liệt và hào hùng bậc nhất lịch sử Trung Quốc.

 Game chiến lược Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam 1

Hệ thống võ tướng trong Thiên Hạ sẽ lên tới hàng trăm người, mỗi người sẽ có năng lực cùng khả năng dụng binh khác nhau. Người chơi sẽ cần chiêu mộ, sau đó sử dụng và giúp võ tướng của mình được thăng cấp, học và thử nghiệm hàng chục loại talent, kết hợp kỹ năng giữa các loại binh chủng, sắp xếp vị trí đứng để hình thành những trận pháp khác nhau và phát huy được tối đa sức mạnh.

 Game chiến lược Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam 2

Trò chơi còn có hệ thống phụ bản huyễn cảnh độc đáo được xây dựng dựa trên những sự kiện lịch sử của giai đoạn này. Tham gia và hoàn thành các điều kiện trong phụ bản, người chơi sẽ tính lũy được nhiều thành tựu đồng thời lấy được các phần thưởng có giá trị bao gồm tiền bạc, nguyên bảo, trang bị và đặc biệt là những vị võ tướng mạnh.

 Game chiến lược Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam 3

Nội dung gameplay của game còn có nhiều hình thức PVP từ quy mô nhỏ 1vs1 đến các mô hình lớn hơn như đấu team, liên mình chiến, quốc chiến rất thú vị. Các hệ thống độc đáo gồm Phỏng Tiên, Địa Cung và Luyện Hóa cùng nhiều hoạt động, event lôi cuốn sẽ dần được mở ra khi người chơi đạt đến cấp độ cao hơn.
 
Theo một nguồn tin của chúng tôi thì Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Game chiến lược Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam 4

Game chiến lược Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam 5

Game chiến lược Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam 6

Game chiến lược Thiên Hạ đã được mua về Việt Nam 7