Game Chiến Dịch Huyền Thoại do Garena VN phát hành chính là Toàn Dân Đột Kích?

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/12/2015 09:00 AM

Chiến Dịch Huyền Thoại
22/12/2015 NCB: Garena NPH:

Nhiều khả năng Chiến Dịch Huyền Thoại do Garena VN sắp phát hành chính là Toàn Dân Đột Kích.

Sau khi những thông tin về tựa game mới do Garena sắp phát có tên Chiến Dịch Huyền Thoại thì rất nhiều game thủ Việt đã cho rằng đây chính là We Fire - Toàn Dân Đột Kích. Thay vì suy nghĩ Chiến Dịch Huyền Thoại chính là Điểm Trắng thì thực tế đây là một tựa game bắn súng trên di động mà thôi.

Một chút thông tin về game, Toàn Dân Đột Kích (tên tiếng anh là We Fire) là một trong những game mobile thuộc thể loại MMOTPS ( bắn súng góc nhìn thứ ba) do Studio Lightspeed phát triển và được Tencent phát hành tại thị trường Trung Quốc. Vì cũng được phát triển theo thể loại quen thuộc nên người chơi dễ dàng nhận thấy những nét quen thuộc từ Couter Strike hay Đột Kích...

Mặc dù chỉ là một tựa game dành riêng cho các thiết bị di động, thế nhưngToàn Dân Đột Kích lại có nền đồ họa 3D vô cùng chi tiết và hấp dẫn. Game được chăm chút tỉ mỉ từ tạo hình nhân vật phong cách phương Tây cho tới số lượng địa hình chiến đấu đa dạng. Bên cạnh đó, có thể kể tới hệ thống vũ khí đồ sộ với những thiết kế riêng như súng ngắm, súng máy, shotgun...

Toàn Dân Đột Kích có cơ chế điều khiển linh hoạt được tích hợp ngay trên màn hình, không quá phức tạp nên dễ dàng làm quen. Nhờ vậy, game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình một cách linh hoạt trong những trận đấu rực lửa. Cơ chế chiến đấu trong game hình thành theo phong cách ẩn nấp, di chuyển và tấn công khi có cơ hội. Ngoài ra, trò chơi còn mang tới hệ thống trang bị phụ trợ như máu, lựu đán... người chơi cần tính toán hợp lý mỗi khi sử dụng.

Ngoài ra, Toàn Dân Đột Kích cũng mang tới nhiều tính năng phong phú như các chế độ vượt ải, Survival và PvP theo nhiều hình thức... Nhờ vậy game thủ có thể thoải mái lựa chọn, tham gia thế giới game một cách thoải mái mà không cảm thấy nhàm chán.

Fanpage trò chơi: https://www.facebook.com/cdhuyenthoai

Một số hình ảnh khác trong game: