Game 3D vũ đạo Nhân Nhân Tú Vũ đã được mua về Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/01/2014 04:00 PM

 
  thích
Game 3D vũ đạo Nhân Nhân Tú Vũ đã được mua về Việt Nam
Nhân Nhân Tú Vũ là một gMO 3D thuộc thể loại game casual âm nhạc vũ đạo được phát triển và vận hành bởi công ty Renren Games. Đây là sản phẩm gMO 3D đầu tiên trên thế giới ở thể loại này, nó được 1 đội ngũ phát triển tài năng bỏ công sức nghiên cứu trong suốt 2 năm với số tiền đầu tư lên tới 50 triệu nhân dân tệ (hơn 170 tỷ đồng). Tựa game này có thể vận hành mượt mà trên cả 2 hệ điều hành mobile phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.
 
Nhân Nhân Tú Vũ Gameplay

Thế giới trong game được phát triển bằng bộ engine hàng đầu hiện nay là Unity3D, phong cách thiết kế theo hướng chân thực của Nhật – Hàn, hiệu ứng đổ bóng huyền ảo rất hấp dẫn, các động tác vũ đạo rất đẹp và mượt mà.

 Game 3D vũ đạo Nhân Nhân Tú Vũ đã được mua về Việt Nam 1

Trong game, người chơi có thể tự do lựa chọn kết hợp nhiều kiểu đầu tóc, phục trang, giầy dép, đồ trang sức vô cùng đa dạng về chủng loại và màu sắc để tạo nên 1 nhân vật thật độc đáo, mang cá tính cho riêng mình và không sợ bị “đụng hàng” với bất cứ 1 người chơi nào khác.
 
Điểm độc đáo và có thể coi là quan trọng nhất đối với thể loại game vũ đạo chính là kho âm nhạc. Đến với Nhân Nhân Tú Vũ, người chơi sẽ được tiếp xúc với 1 kho nhạc khổng lồ với nhiều bài hát kinh điển từ Hoa Ngữ, Nhật – Hàn, Âu Mỹ hay đến những thể loại nhạc hiện đại đang được giới trẻ ưa chuộng ngày nay như R&B, Hip-Hop, Electric…

 Game 3D vũ đạo Nhân Nhân Tú Vũ đã được mua về Việt Nam 2

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Renren Games cũng không hề ngần ngại đầu tư thêm cho sản phẩm con cưng của mình bằng cách trực tiếp liên hệ với nhiều công ty âm nhạc trên toàn cầu nhằm mua được bản quyền của những ca khúc mới nhất, hot nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người chơi.
 
Ngoài ra, Nhân Nhân Tú Vũ còn có nhiều hình thức gameplay mới mẻ, cùng 1 bài hát nhưng có nhiều hính thức nhảy, khiến người chơi bị cuốn vào thế giới âm nhạc cùng những động tác vũ đạo đa dạng trong game.

 Game 3D vũ đạo Nhân Nhân Tú Vũ đã được mua về Việt Nam 3

Kể từ khi bắt đầu được công bố và tiến hành thử nghiệm thì Nhân Nhân Tú Vũ đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cả người trong ngành lẫn phần đông game thủ yêu thích thể loại game casual vũ đạo. Trò chơi này còn gây bất ngờ hơn khi công bố nữ đại sứ hình ảnh của mình là diễn viên phim người lớn nổi tiếng Nhật Bản – Anri Okita.
 
Trải nghiệm Nhân Nhân Tú Vũ cùng Anri Okita

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Nhân Nhân Tú Vũ đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Game 3D vũ đạo Nhân Nhân Tú Vũ đã được mua về Việt Nam 4
Anri Okita

Game 3D vũ đạo Nhân Nhân Tú Vũ đã được mua về Việt Nam 5

Game 3D vũ đạo Nhân Nhân Tú Vũ đã được mua về Việt Nam 6

Game 3D vũ đạo Nhân Nhân Tú Vũ đã được mua về Việt Nam 7