Galaxy Defense 2 - Bảo vệ giải ngân hà trong game thủ thành Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/12/2014 02:00 PM

 
  thích

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Galaxy Defense 2 vẫn là xây dựng các tháp phòng thủ, xe tăng chống lại cuộc xâm lược của thế lực thù địch. Đặc biệt, hệ thống pháo phòng thủ, robot cả quân ta lẫn quân địch đều có khả năng thay đổi hình dạng khi đạt đến cấp độ nhất định.

Tiếp nối thành công của Tower Defense (Galaxy Defense) với hơn 1 triệu lượt tải về trên hệ thống Google Play, Zonmob Studio lại quyết định tấn công thị trường game mobile bằng một sản phẩm mới mang tên Galaxy Defense 2 phiên bản Transformers.

 

Cũng giống với người anh em của mình, Galaxy Defense 2 được xây dựng theo thể loại thủ thành cổ điển với nhiều yêu cầu chiến thuật độc đáo. Cuộc chiến tranh giữa các hành tinh dường như chưa bao giờ có hồi kết khi các thể lực đen tối vẫn từng ngày nhăm nhe xâm lược những vùng đất mới. Một lần nữa, bạn lại mang trên vai trọng trách cao cả, điều phối quân đội hợp lý để bảo về các hành tinh này trước sự công phá dữ dội và đáng sợ của quân địch.

Galaxy Defense 2 được xây dựng với hình ảnh 2D nhưng không kém phần sống động. Mỗi chi tiết nhỏ trong game đều được hiển thị hết sức rõ ràng. Bên cạnh đó, mỗi hành tinh đều mang trong mình một bối cảnh riêng với nhiều địa hình phức tạp. Chính vì vậy, bạn không thể đi theo một lối mòn chiến thuật nhất định, phải thay đổi liên tục trước những tình tiết gay cấn đến nghẹt thở.

Mặc dù lối chơi thủ thành đã quá quen thuộc nhưng không thể phủ nhận sự cuốn hút mà nó mang lại. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Galaxy Defense 2 vẫn là xây dựng các tháp phòng thủ, xe tăng chống lại cuộc xâm lược của thế lực thù địch. Đặc biệt, hệ thống pháo phòng thủ, robot cả quân ta lẫn quân địch đều có khả năng thay đổi hình dạng khi đạt đến cấp độ nhất định.

Galaxy Defense 2 mang tới cho người chơi 21 màn chơi khác nhau, hệ thống thiết bị phòng thủ đã được cải thiện và nâng cấp đa dạng hơn nhiều so với phiên bản trước. Hiện tại, trò chơi đang được tiến hành thử nghiệm nội bộ và phiên bản chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật trong những ngày sắp tới.

Fanpage Galaxy Defense 2: https://www.facebook.com/GalaxyDefense2

>> Tower Defense - Bảo vệ Trái Đất trong game thủ thành Việt