Galak-Z: Mobile Variant - Đem chất lượng PS4 lên nền tảng di động

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/08/2015 12:00 PM

Galak-Z: Mobile Variant sẽ có tất cả các nội dung mà phiên bản Playstation 4 sở hữu đi kèm với một giao diện người dùng được cập nhật mới hoàn toàn.

Theo như thông tin chúng tôi mới được biết, Gungho Online Entertainment đã công bố rằng sẽ hợp tác với 17-BIT để đem tới cho game thủ trò chơi Galak-Z: The Dimensional đã phát hành trên PS4 gần đây đến các thiết bị di động trong năm 2016 tới. Theo đó, phiên bản mobile sẽ có một cái tên khác với phiên bản gốc để cùng song hành với nhau là Galak-Z: Mobile Variant.

 

Nếu bạn đọc chưa biết thì Galak-Z: The Dimensional đã phát hành khoảng một tháng trước cho hệ máy Playstation 4 và nhận được không ít lời khen từ các chuyên gia nhờ lối chơi bắn súng cổ điển kết hợp với hình ảnh được thiết kế theo phong cách Anime. Theo đó game mobile Galak-Z: Mobile Variant cũng sẽ sở hữu những hình ảnh 2D theo phong cách tương tự và một gameplay hứa hẹn khiến người chơi phải khá vất vả.

Galak-Z: Mobile Variant đặt người chơi trong vai trò của Adam, A-Tak, Takamoto - những phi hành gia với nhiều chuyến bay ngoài vũ trụ để cảnh báo người dân Trái Đất về một cuộc xâm lược của những quái vật không gian. Game thủ khi tham gia vào Galak-Z: Mobile Variant sẽ đặt chân tới các vùng lãnh thổ ngoài vũ trũ để thu thập các nguồn tài nguyên và sử dụng chúng để nâng cấp phi thuyền, vũ khí và trang thiết bị cứu hộ nhằm mục đích tồn tại.

Trong công cuộc đi tìm sự sống đó, người chơi sẽ phải điều khiển chiếc phi thuyền của mình bay lượn trong không trung và không ngừng xả đạn để bắn hạ những sinh vật đang muốn "ăn tươi nuốt sống". Đối với một game thủ khi thấy lối chơi cổ điển như vậy chắc hẳn sẽ nghĩ ngay tới nền đồ họa tương tự nhưng đối với Galak-Z: Mobile Variant thì lại khác. Game đem tới cho người chơi một nền đồ họa 2D rất tươi mới, hứa hẹn sẽ làm vừa lòng tất cả những người yêu thích thể loại game bắn phi thuyền cổ điển này.

Theo đó, Galak-Z: Mobile Variant sẽ có tất cả các nội dung mà phiên bản Playstation 4 sở hữu đi kèm với một giao diện người dùng được cập nhật mới hoàn toàn. Và tất nhiên, cơ chế điều khiển trên màn hình cảm ứng cũng sẽ được thiết kế đặc biệt sao cho phù hợp với các thiết bị di động.

Mọi thông tin về Galak-Z: Mobile Variant sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.