Furballs - Game mobile bắn súng cực vui nhộn

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2014 0:00 AM

Sẽ như thế nào nếu như Fruit Ninja khoác lên mình một lớp áo mới và được trang bị súng máy? Câu trả lời hợp lý duy nhất đó chính là Furballs.

Furballs là một game bắn súng vui vẻ khá quen thuộc thả bạn vào một màn đánh đấm với một đám hỗn độn các sinh vật mặc mấy bộ đồ rất đáng yêu.

Trong mỗi bàn, mục tiêu của bạn là dùng súng cao su, súng trường, hay bất kì loại vũ khí nào đó để bắn tan xác những sinh vật vui vẻ đáng yêu kia. Sẽ có hàng đống các thể loại như sóc, chim, cà chua, dưa hấu, túi tiền, bỏng ngô và nhiều thứ khác - bay loạn xạ trên màn hình để cản tầm bắn của bạn. Có một vài thứ, nếu bạn bắn chúng sẽ nhận được tiền làm phần thưởng thêm, ngược lại có một vài thứ sẽ đem đến rắc rối cho bạn.

Furballs - Game mobile bắn súng cực vui nhộn

Bắt đầu với một khẩu súng ca su, bạn có thể mở khóa và mua thêm một vài loại súng khác. Mỗi loại vũ khí khác nhau đều có một sức công phá riêng và phù hợp với từng tình huống cụ thể. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua thêm một vài khả năng đặc biệt như đóng băng tạm thời trước khi bắt đầu chơi.

Furballs - Game mobile bắn súng cực vui nhộn

Furballs có hơn 300 level sẽ đưa bạn đến từng hoạt cảnh đầy thú vị. Khi bạn bắt đầu một thử thách mới, có thể bạn sẽ đến một khung cảnh hoàn toàn mới. Đồ họa của game theo kiểu hoạt hình và rất rực rỡ sắc màu.

Các hành động cũng như nhân vật rất đáng yêu nhưng một cách hơi ngớ ngẩn. Giữa những bàn theo kiểu Ninja Fruit thì cũng có các câu đố nhanh thử thách khả năng bắn tỉa hoặc trí nhớ của bạn, giải thưởng sẽ là các đồng tiền xu.

Furballs - Game mobile bắn súng cực vui nhộn

Furballs có bán trên AppStore với giá $2.99 bản không bị quảng cáo. Phần mềm hỗ trợ đi kèm sẽ cho bạn cơ hội kiếm nhiều đồng tiền xu hơn.

Link download: iOS

>> Trở thành siêu anh hùng với Rage of the Immortals