Frontline Commando 2 - Sự trở lại của bậc thầy hành động

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/03/2014 0:00 AM

Chúng ta hãy cùng đến với sự trở lại của 1 tựa game mobile có thể làm thỏa mãn bất cứ fan yêu hành động nào, Frontline Commando 2

Glu Mobile là một bậc thầy của thể loại game mobile miễn phí, từng phát hành rất nhiều các trò chơi mà người chơi không phải mất xu nào để tải về, nhưng lại liên tục phải chi tiền tươi thóc thật cho các món đồ vật và tiền tệ trong game. Frontline Commando 2 cũng là tựa game không nằm ngoài thể loại đó.

Frontline Commando 2 - Sự trở lại của bậc thầy hành động 1

Frontline Commando 2 đưa người chơi đến với cốt truyện trải dài với hơn 40 nhiệm vụ lớn nhỏ. Tựa game đòi hỏi game thủ phải sở hữu kỹ năng thao tác nhanh nhẹn, chuẩn xác trên màn hình cảm ứng thiết bị cũng như điều khiển toàn đội quân theo một thể thống nhất và khoa học. Sau khi kết thúc trận chiến, hoàn thành mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được một khoản tiền mặt nhất định. Với số tiền này, bạn có thể tùy ý sử dụng vào việc trang bị thêm các loại vũ khí hiện đại, hoặc là nâng cấp cho những vũ khí bạn đang có một vài tính năng mới, có thể gây ra sát thương lớn hơn cho đối thủ. Điều này sẽ mang lại cảm giác và những trải nghiệm thú vị hơn.

Frontline Commando 2 - Sự trở lại của bậc thầy hành động 2

Frontline Commando 2 - Sự trở lại của bậc thầy hành động 3

Hệ thống điều khiển trong Frontline Commando 2 tương đối đơn giản và gần gũi với phiên bản đầu. Cụ thể, người chơi có thể chạm mép trái và phải màn hình để thay đổi chỗ ẩn nấp. Thao tác này sẽ cực kỳ hữu dụng nếu dính lựu đạn hoặc hỏa lực một bên quá mạnh. Những nút ảo cũng đặt ở góc phải để nhắm bắn và thay đạn, tuy nhiên đôi khi sẽ bị che bởi chính cái lưng của người chơi gây nên khó khăn trong việc thao tác. Có thể nói Frontline Commando 2 tạo điều kiện hết sức cho game thủ dễ dàng thực hiện những phát sung chí mạng và hạ gục đối phương.

Frontline Commando 2 - Sự trở lại của bậc thầy hành động 4

Các nhân vật trong game được thể hiện chi tiết, không gian mỗi màn chơi bị đóng khung khá hẹp và phức tạp. Kẻ địch sẽ xuất hiện ngẫu nhiên từ mọi phía và xả kẹo đồng về phía bạn. Điều này khiến người chơi không thể điều hướng nhân vật một cách tự do. Thay vào đó, mọi di chuyển đều bị giới hạn và bạn buộc phải tuân thủ theo các điểm được xác định trước.Tuy nhiên, bù lại thì các trận đấu súng trong game được sắp xếp với thời lượng hoàn hảo, không quá dài để trở lên nhàm chán,  mệt mọi. Người chơi sẽ thực sự cảm thấy phấn khích và hài lòng. 

Frontline Commando 2 - Sự trở lại của bậc thầy hành động 5

Lấy tín hiệu hình ảnh từ seri Call of Duty của Activision, Frontline Commando 2 thể hiện một phiên bản hình ảnh được nâng cấp đáng kể từ trò chơi gốc, với nền tảng đồ họa 3D sắc nét và chân thực trên từng khuôn hình. Các hiệu ứng khói lửa, hướng đi đường đạn cũng được điều chỉnh để mang lại cảm giác mềm mại, mượt mà và chân thực hơn. 

Frontline Commando 2 - Sự trở lại của bậc thầy hành động 6

Frontline Commando 2 là tựa game miễn phí, nhưng bạn có thể chọn chế độ thanh toán bằng tiền thật để mua một số vật phẩm mở rộng. Chi phí này được tính qua tài khoản iTunes. Trò chơi hỗ trợ chế độ offline với người chơi đơn và chơi trực tuyến cùng nhiều game thủ khác trên toàn thế giới. Bạn có thể tải game tại đây.