Forsaken World Mobile tung trailer gameplay đầu tiên nhá hàng

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/04/2015 05:20 PM

 
  thích

Forsaken World Mobile mới đây đã tung ra trailer gameplay đầu tiên của mình để chuẩn bị rục rịch ra mắt trong tháng 5 này.

Hãng Fedeen Games mới đây đã cho ra mắt cộng đồng game thủ một trailer gameplay đầu tiên cho Forsaken World Mobile. Từ trailer này, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các nhân vật 3D đẹp lung linh bay nhảy khắp mọi nơi trong một thế giới ảo rộng lớn, ấn tượng và vô cùng sắc nét.

Trailer Gameplay

Trong tựa game này, game thủ trên mobile còn có khả năng lập nhóm với bạn bè của mình để cùng tham gia khám phá những hầm ngục, hang động hay các vùng đất mới trong game. Không những thế, điều này còn giúp ích rất nhiều cho các bạn khi phải đối mặt với những con boss khổng lồ hung tợn và mạnh mẽ.

Ngoài ra, người chơi còn có thể lùng bắt và huấn luyện những con quái vật vô cùng đặc biệt, biến chúng thành thú cưỡi để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật chính của mình. Hiện tại, phiên bản Forsaken World Mobile chỉ cung cấp cho người chơi 5 class chính chứ không phải là 9 class như phiên bản trên PC. Năm class đó bao gồm: Chiến Binh, Sát Thủ, Đồng Tông, Pháp Sư và Tu Sĩ.

Forsaken World Mobile

Đây còn là tựa game online nổi tiếng trên PC với tên gọi Forsaken World, được phát triển bởi Perfect World với những yếu tố đậm chất huyễn hoặc, và người chơi sẽ có một nhiệm vụ tiên quyết là bảo vệ thế giới Eyrda, đất mẹ của Forsaken World, khỏi những thế lực đen tối đang nhăm nhe đe dọa tới sự yên bình tại đây.

Forsaken World Mobile

Bên cạnh trailer gameplay, hãng Fedeen Games cũng tiết lộ thêm về việc họ đã phối hợp với một số diễn viên tài năng nhất để lồng tiếng cho tựa game mới này của mình sao cho đưa tính hành động, chiến đấu lên một tầm cao mới, một trải nghiệm cực kỳ chất lượng cho người chơi. Được biết, những diễn viên lồng tiếng này đã từng rất thành công khi lồng tiếng cho các tựa game khác như Diablo III, LEGO Star Wars (Jason Canning) hay Forever Knight, Kung Fu: The Legend Continues (Natalie Gray).

Hai diễn viên nổi tiếng sẽ lồng tiếng trong game
Hai diễn viên nổi tiếng sẽ lồng tiếng trong game

Dù thế nào đi nữa, nếu bạn là một fan hâm mộ của phiên bản trên PC, thì Forsaken World Mobile chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để thay thế. Dự kiến, game sẽ được phát hành trong tháng tới. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Game kinh dị Five Nights at Freddy’s 4 sẽ ra mắt đúng dịp Halloween