Five Nights At Freddy's 2 - Ám ảnh đầu đông với thú bông

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2014 12:00 PM

 
  thích

Giống như phần 1, bạn vẫn sẽ là nhân viên an ninh trong game kinh dị Five Nights At Freddy's 2. Nơi này lại tiếp tục bị phá phách bởi những nhân vật quen thuộc, hiền lành vào ban ngày nhưng cực đáng sợ vào ban đêm.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã giới thiệu đến với bạn đọc về Five Nights At Freddy's. Đây là một game mobile kinh dị indie được phát triển bởi Scott Cawthon với lối chơi đơn giản, độc đáo những mang lại hiệu quả cao.

 

Khi nỗi ám ảnh từ phiên bản đầu tiên của trò chơi chưa dừng lại, nhà phát triển đã tung ra đoạn trailer của game mobile kinh dị Five Nights At Freddy's 2. Như những gì thể hiện qua đoạn trailer này, chúng ta có thể thấy rằng các yếu tố đáng sợ mà game mang lại sẽ nhiều hơn, khiến người chơi có thể "thót tim" bất cứ lúc nào. Bối cảnh trong game lần này là tại một cửa hàng Pizza mới của Freddy Fazbear. Thực chất, cửa hàng này đã có từ lâu đời và không được ai lui tới nên nó khá bụi bặm và trông rất u ám.

Và mới đây, chưa đầy 1 tháng sau đoạn trailer này Scott Cawthon đã chính thức đưa tựa game này xuất hiện trên kệ mua hàng hệ thống Google Play. Giống như phần 1, bạn vẫn sẽ là nhân viên an ninh trong game kinh dị Five Nights At Freddy's 2. Nơi này lại tiếp tục bị phá phách bởi những nhân vật quen thuộc, hiền lành vào ban ngày nhưng cực đáng sợ vào ban đêm. Người chơi có thể theo dõi chuyển động của chúng thông qua các camera an ninh được lắp trong quán.

Cứ đến nửa đêm thì hành vi của những con robot trở nên bất bình thường và điều này đã được người chủ quán ghi nhận là có một vài trường hợp chúng tự động di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác. Người chơi sẽ dần nhận ra mục đích của mình được thuê làm tại nơi đây là gì nhưng vẫn phải cắn răng thực hiện tiếp vì hợp đồng đã kí.

Tuy nhiên, trong Five Nights At Freddy's 2, thay vì đóng sầm các cánh cửa an ninh để sống sót như trước, lần này bạn sẽ phải đội một cái đầu Freddy giả và hi vọng rằng những sinh vật khủng khiếp sẽ không nhận ra bạn là một con người đang sống trong nỗi sợ hãi. Đáng sợ hơn khi tầm nhìn của bạn bị hạn chế rất nhiều qua 2 khe mắt từ chiếc mặt nạ này.

Five Nights At Freddy's 2 được ca ngợi bởi các nhà đánh giá cho rằng đây là một game rất độc đáo ở thể loại kinh dị với sự nhấn mạnh đặc biệt về thiết kế đơn giản của nó, cùng với cách cơ chế gameplay và tính thẩm mỹ của đóng góp vào một cảm giác tổng thể của sự sợ hãi và hoang tưởng. Công việc của người chơi là sống sót sau 6 giờ sáng mà không được tấn công những con robot.

Tuy lỡ hẹn với dịp Halloween năm nay nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn từ Five Nights At Freddy's 2. Hãy vượt qua nỗi sợ hãi của mình, đắm chìm vào thế giới của sự ám ảnh ngay bây giờ bằng cách tải game tại đây.

>> Những nỗi khiếp sợ mang tên Five Nights At Freddy's