Final Fight - Game hành động đã tay được mua về Việt Nam

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2015 05:30 PM

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Final Fight đã được một NPH mua thành công về Việt Nam.

Final Fight (tên gốc là Nhai Đầu Khoái Đả) là game mobile thuộc thể loại hành động màn hình ngang. Về cơ bản, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính vượt qua các khu vực trước sự cản trở của nhiều kẻ thù trên đường.

Khác hẳn với bè lũ tay sai, các Boss trong game khó nhằn hơn nhiều khi chúng sở hữu nhiều chiêu thức và có lượng HP cao. Chắc cũng không cần phải giới thiệu gì nhiều khi lối chơi này cũng không còn xa lạ gì với game thủ Việt.

Cơ chế điều khiển trong Final Fight được hiển thị ngay trên màn hình mà không che lấp đi tầm nhìn của người chơi. Các kỹ năng cũng được hiện thị thông qua một phím tắt đơn giản nên người chơi dễ dàng thao tác và tự xây dựng chuỗi combo một cách nhanh chóng.

Điểm ấn tượng nhất trong Final Fight tới từ hệ thống nhân vật vô cùng phong phú và đều là những tên tuổi tới từ nhiều tựa game khác nhau. Không chỉ có những gương mặt từ game đối kháng đình đám King of Fighters, thế giới game sẽ liên tục cập nhật thêm những nhân vật mới, thậm chí là Kratos trong God of War hay cô nàng Bayonetta nóng bỏng... Mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng khác nhau, chính vì vậy người chơi sẽ có nhiều chiến thuật và cách chiến đấu dành riêng cho từng lựa chọn.

Về đồ họa, Final Fight mang tới những hình ảnh hơi hướm 3D nhưng thức chất chị là những đoạn clip quay từ mô hình và được ghép lại thành động tác cho nhân vật. Các động tác của nhân vật khá thô cứng, mặc dù hiệu ứng ánh sáng được sử dụng tương đối nhiều những không thật sự hiệu quả.

Theo nguồn tin riêng mà chúng tôi mới nhận được, game mobile Final Fight đã được một NPH mua thành công về Việt Nam. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt tại nước ta vào quý 2/2015.

Trang chủ: http://sf.tt2game.com

Một số hình ảnh khác trong game:

>> Chơi thử game mobile Dungeon Link phiên bản Việt hóa