FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa chính thức ra lò

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/03/2015 09:00 AM

FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa không chỉ mang tới những nội dung, thông tin được dịch thuật sang tiếng Việt mà điểm nhấn khiến các game thủ vô cùng hứng thú là sự xuất hiện của đội tuyển U23 Việt Nam.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng phiên bản Việt hóa của tựa game bóng đá đình đám FIFA 15 Ultimate Team đã chính thức ra mắt. Theo như Đạt Nguyễn chia sẻ, phiên bản hiện tương đối hoàn chỉnh và tương đương với phiên bản 1.3.1 mới nhất của trò chơi.

Đúng như dự kiến từ trước khi ra mắt, FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa không chỉ mang tới những nội dung, thông tin được dịch thuật sang tiếng Việt mà điểm nhấn khiến các game thủ vô cùng hứng thú là sự xuất hiện của đội tuyển U23 Việt Nam. Ấn tượng hơn là tên của cầu thủ in trên áo cũng hiển thị đúng như đội hình ra quân. Tuy nhiên, đáng tiếc là Đạt Nguyễn lại không thay đổi được hình ảnh cũng như quốc kỳ, đội tuyển U23 Việt Nam mà chúng ta đang nhắc tới được hình thành từ một đội bóng khác trong game mà thôi.

Nếu bạn chưa biết, đến với FIFA 15 Ultimate Team người chơi không chỉ thể hiện mình là một huấn luyện viên tài ba, bạn sẽ trực tiếp tham gia điều khiển trận các học trò của mình trong trận đấu thông qua hệ thống phím ảo hiển thị trên màn hình. Đặc biệt, cơ chế điều khiển trong game cũng được bổ sung thêm nhiều thao tác mới khi người chơi thay đổi chế độ điều khiển sang "Classic". Dĩ nhiên, với cơ chế điều khiển này sẽ yêu cầu bạn cần có nhiều thao tác chạm màn hình nhưng mang lại những một đá hoa mĩ, cũng như những chiến thuật độc đáo hơn.

FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa bất ngờ có mặt tuyển U23 Việt Nam

FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa bất ngờ có mặt tuyển U23 Việt Nam

 

Khởi đầu là một đội bóng được ít người biết đến, bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong trận đấu khi các cầu thủ của mình gặp nhiều hạn chế với những chỉ số thi đấu tương đối thấp. Nhưng thời gian đầu, đối thủ tương đối "dễ nhằn" giúp bạn kiếm được khoản tiền thưởng tương ứng và sử dụng nó để mua những cầu thủ mới. Có tới hơn 30 giải đấu khác nhau trên các sân vận động nổi tiếng cho người chơi lựa chọn. Bên cạnh đó, FIFA 15 Ultimate Team mang tới hơn 10.000 cầu thủ đến từ 500 đội bóng khác nhau, người chơi sẽ thoải mái xây dựng cho mình một đội hình ưng ý cùng với những ngôi sao mà mình yêu thích.

Nhìn chung, với FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa thì việc trải nghiệm của game thủ Việt dễ dàng hơn nhiều. Game được Việt hóa trên cả 3 nền tảng di động đang phổ biến hiện này gồm cả iOS, Android và WindowsPhone.

Bạn đọc quan tâm có thể thoi dõi hướng dẫn và tải FIFA 15 Ultimate Team Việt hóa tại đây.

Fanpage game Việt hóa: https://www.facebook.com/gameviethoavsviethoagame

>> Gặp gỡ Đạt Nguyễn - Chàng trai trẻ đam mê Việt hóa game