Farm Heroes Saga tự tin đánh bại Candy Crush Saga

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 18/09/2013 06:30 PM

Hãy tận hưởng những giây phút thư giãn thực sự với Farm Heroes Saga.

Bạn đã ngấy với đống kẹo ngọt của Candy Crush Saga? Có lẽ, bây giờ là lúc bạn tận hưởng một chút không khí trong lành cung những thực phẩm tươi ngon đến từ trang trại mùa hè Farm Heroes Saga.

Farm Heroes Saga tự tin đánh bại Candy Crush Saga 1

Vào lúc 10h ngày 17/9, Farm Heroes Saga chính thức ra mắt cộng đồng Soha Game. Trò chơi giải trí nhẹ nhàng hấp dẫn này tự tin mang lại sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn cả người tiềm nhiện trước đó - Candy Crush Saga. Trong Farm Heroes Saga, những hình ảnh quen thuộc như hoa, cà rốt, củ cải… cũng trở nên thú vị.

Farm Heroes Saga bắt đầu khá hài hước với một anh nông dân “tông xuyệt tông”, một chú ỉn mang kính mát và một chú chó mang ủng dễ thương trong trang trại. Nhân vật phản diện - Rancid là một con cáo độc ác tìm mọi cách để đóng của trang trại của bạn. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản: bảo vệ trang trại và những vật nuôi đáng yêu của mình.

Farm Heroes Saga tự tin đánh bại Candy Crush Saga 2

Việc đạt điểm cao không phải mục đích duy nhất trong Farm Heroes Saga. Tại đây, bạn phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau theo cấp độ tăng dần. Một lưu ý nhỏ đó là mỗi hình ảnh trong trò chơi đều mang đặc điểm riêng, từ dâu tây, hành tây, cà rốt, đến mặt trời, hạt mưa….

Thông thường, để vượt qua một level đòi hỏi bạn phải “thu hoạch” một lượng nhất định các loại cây trồng trong điều kiện số lần dịch chuyển giới hạn. Bởi vậy, hãy tinh mắt và lựa chọn cách đi thông minh nhất. Ở những cấp độ cao hơn, Farm Heroes Saga đặt ra thêm những khó khăn như yêu cầu người chơi phải “mix” nhiều mảnh ghép để tạo thành hiệu ứng đặc biệt. Có những việc thật dễ thương và bạn sẽ phải mỉm cười như việc “mix” 3 quả trứng để nở ra một chú vịt, hay làm tan cây bị đông lạnh với nhiều ánh mặt trời….

Farm Heroes Saga tự tin đánh bại Candy Crush Saga 3

Bí quyết của Farm Heroes Saga là kiên nhẫn. Những level cao đôi khi có thể khiến người chơi gặp khó khăn. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè và sử dụng linh hoạt một số vật phẩm hỗ trợ, bạn sẽ có thể vượt qua. Có 5 mạng chơi và mỗi mạng sẽ hồi phục sau 30p, tuy nhiên bạn có thể kết nối với bạn bè để… mượn mạng chơi của họ.

Farm Heroes Saga tự tin đánh bại Candy Crush Saga 4

Farm Heroes Saga là một game phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi và dễ dàng gây nghiện. Đây sẽ là món ăn giải trí tuyệt vời sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Thử trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với Farm Heroes Saga tại đây!