Fantasy War Tactics - Con bài chiến lược của Nexon sắp trình làng

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/10/2015 06:05 PM

 
  thích

Fantasy War Tactics là sản phẩm mới nhất của Nexon hứa hẹn mang đến một game nhập vai kết hợp chiến thuật hoàn hảo cho người dùng di động.

Như các bạn đã biết, Fantasy War Tactics là tựa game chiến thuật nhập vai phong cách thần thoại Châu Âu mới nhất được phát triển bởi NEXON GT, trò chơi mới thử nghiệm vào cuối tháng 4 vừa qua và thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ thế giới.

Và mới đây, ông lớn Nexon đã thông báo tới người hâm mộ một tin vui rằng trò chơi sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 4/11 tới. Đồng thời trên trang chủ của game cũng mở chức năng đăng ký cho game thủ ghi danh sớm và nhận quà vào ngày game mở cửa. Phiên bản toàn cầu của Fantasy War Tactics sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau với cả 2 phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh đó, game thủ sẽ thỏa sức khám phá thế giới game với 12 khu vực, 180 hầm ngục và sử dụng các chiến thuật một cách hợp lý nhất để chinh phục thử thách.

 

Gameplay phiên bản tiếng Anh của Fantasy War Tactics.

Fantasy War Tactics đưa người chơi bước vào cuộc phiêu lưu của nhân vật phù thủy trẻ tuổi và thông minh với tham vọng chinh phục thế giới. Trong suốt cuộc hành trình, chúng ta sẽ mở khóa thêm những vị anh hùng mới và các trang bị sẽ hỗ trợ họ trong cả chế độ chơi đơn và chế độ thi đấu online PvP.

Game thủ cần phải sử dụng chiến thuật một cách hợp lý nhất trong trận chiến để tận dụng lợi thế về lối di chuyển, địa hình, phạm vi tấn công và kỹ năng của từng hero. Fantasy War Tactics đưa ra tới hơn 50 nhân vật đồng hành, cho phép game thủ thỏa sức tìm kiếm và thu phục, từ đó xây dựng nên một đội hình ưng ý nhất cho bạn phát triển.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!