Fantasy War Tactics bước vào giai đoạn beta trên Android

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2015 03:45 PM

 
  thích

Fantasy War Tactics là game mobile chiến thuật cổ điển chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm trên các thiết bị Android.

Được biết, Fantasy War Tactics là tựa game chiến thuật nhập vai phong cách thần thoại Châu Âu mới nhất được phát triển bởi NEXON GT, đây là bước tiếp theo của công ty này để thâm nhập thị trường game mobile tại Mỹ và các vùng lãnh thổ quốc tế khác. Giống như những game nhập vai cổ điển trước đó, Fantasy War Tactics nhấn mạnh yếu tố dàn trận theo lượt cùng với đó là yếu tố cạnh tranh không kém phần khốc liệt.

Trailer Game

Phiên bản thử nghiệm lần này của trò chơi sẽ ưu tiên người dùng Android và được diễn ra trong vòng 10 ngày từ 21/4 và kết thúc vào ngày 30/4. Ngay từ bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm của Fantasy War Tactics tại đây. Chỉ cần nhập email của mình, bạn đã có thể tham gia trải nghiệm tựa game này cùng những giải thưởng hấp dẫn nếu là người may mắn.

Fantasy War Tactics

Đi sâu hơn vào gMO Fantasy War Tactics, người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu của nhân vật phù thủy trẻ tuổi và thông minh với tham vọng chinh phục thế giới. Trong suốt cuộc hành trình, người chơi sẽ mở khóa thêm những vị anh hùng mới và các trang bị sẽ hỗ trợ họ trong cả chế độ chơi đơn và chế độ thi đấu online PvP. Game thủ cần phải sử dụng chiến thuật một cách hợp lý nhất trong trận chiến để tận dụng lợi thế về lối di chuyển, địa hình, phạm vi tấn công và kỹ năng của từng hero.

Fantasy War Tactics image 1

Theo công bố từ Nexon, trò chơi được trau chuốt kỹ lưỡng cả phần chơi đơn lẫn chơi mạng. Theo đó trong Fantasy War Tactics sẽ có hơn 50 nhân vật đồng hành, cho phép game thủ thỏa sức tìm kiếm và thu phục, từ đó xây dựng nên một đội hình ưng ý nhất cho bạn phát triển. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng xã hội của trò chơi để được hỗ trợ thêm từ bạn bè và những người chơi khác trên thế giới, mượn thêm anh hùng gia tăng sức mạnh cho cuộc phiêu lưu của mình.

Bên cạnh các chế độ chơi hấp dẫn, game thủ còn được trải nghiệm nền đồ họa 3D đẹp mắt được thiết kế theo phong cách Anime Nhật Bản. Các nhân vật trong game được tạo hình khá chi tiết, ấn tượng kết hợp với các hiệu ứng kĩ năng vô cùng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Mọi thông tin mới nhất về Fantasy War Tactics sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

>>Watch Quest - Game nhập vai mới cho đồng hồ Apple Watch