Fantastic Forest - Game gây "nghiện" trên MXH Facebook

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/05/2013 03:10 PM

Trong số những game casual hiếm hoi mới xuất hiện trong thời gian gần đây nổi bật lên một tựa game thú vị được mang tên Fantastic Forest, một sản phẩm mang đậm dấu ấn của  NSX Wooga. Đồng tác giả của hàng loạt tựa game thành công trên MXH Facebook như Diamond Dash, hay MonsterWord .

Fantastic Forest - Game gây "nghiện" trên MXH Facebook 1

Theo quan điểm đánh giá về mặt nội dung, Fantastic Forest có khá nhiều điểm chung với phiên bản game Disney’s Ghosts of Mistwood, một trò chơi được dàn dựng theo thể loại game quản lý xây dựng. Về cơ chế trong game, người chơi được yêu cầu quản lý một ngôi làng nhỏ bé tại bìa từng, và hiển nhiên công việc mà gamer  cần làm là xây dựng và tăng gia phát triển mọi hoạt động của ngôi làng. Hay nói cách khác, phần chơi này là một sự phối hợp tổng thể của hàng loạt dây chuyền sản xuất.

Fantastic Forest - Game gây "nghiện" trên MXH Facebook 2

Bối cảnh game được bao phủ bởi không gian kì bí của một vùng đất bị bỏ hoang quanh năm sương mù phủ kín. Bằng cách tiếp cận của người chơi, những điều bí ẩn về khi rừng sẽ dần dần hé lộ, người chơi được yêu cầu mở khóa các khu vực khác nhau trên bản đồ, khám phá cấu trúc các nhân vật và làm sáng tỏ những nhiệm vụ khó khăn.

Fantastic Forest - Game gây "nghiện" trên MXH Facebook 3

Để thực hiện điều này, người chơi cần hồi phục và sửa chữa các tòa nhà hay thu thập những nguồn nguyên liệu cần thiết tại khu rừng. Bên cạnh đó nếu áp dụng một cơ chế sản xuất nông nghiệp hợp lý, người chơi sẽ kiếm được những khoản lợi nhuận từ việc buôn bán sản phẩm nông nghiệp.Một thị trường đặc biệt được giới thiệu cho phép người chơi  bán các loại trái cây và rau quả tại các gian hàng của thị trường. 

Fantastic Forest - Game gây "nghiện" trên MXH Facebook 4

Để hỗ trợ công việc kinh doanh, trò chơi tạo lập tính năng tương tác dễ dàng, giúp các gamer có thể trao đổi các mặt hàng khác nhau hay tạo thành những liên minh sản xuất và phát triển.

Fantastic Forest - Game gây "nghiện" trên MXH Facebook 5

Fantastic Forest - Game gây "nghiện" trên MXH Facebook 6

Nhìn chung, Fantastic Forest dễ dàng tạo cho bạn cảm giác gây nghiện khi tham gia vào trò chơi. Hãy giải trí cùng một phiên bản game hấp dẫn trên MXH Facebook. Chúc các bạn thành công.


Cùng chuyên mục