Fanpage Clash of Clans bị hack, lộ doanh thu khủng 5 triệu USD/ngày

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/02/2014 06:08 PM

Thông tin đã bị hacker tiết lộ trên fanpage của Clash of Clans.

Mới đây, fanpage của tựa game đình đám trên smartphone Clash of Clans đã bị chiếm quyền kiểm soát và tiết lộ ảnh chụp màn hình quản lý thông số cơ bản của Supercell (công ty sở hữu Clash of Clans).


Fanpage Clash of Clans bị hack, lộ doanh thu khủng 5 triệu USD/ngày 1
  

Theo thông tin từ hình ảnh tiết lộ trên fanpage, mỗi ngày Clash of Clans thu hút tới hơn 900 nghìn lượt người chơi mới. Với tốc độ phát triển chóng mặt, Clash of Clans mang về doanh thu khủng hơn 5 triệu USD mỗi ngày.


Fanpage Clash of Clans bị hack, lộ doanh thu khủng 5 triệu USD/ngày 2
  

Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên iOS và Android trong thời gian gần đây. Tựa game đem lại nhiều cảm xúc qua những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè. Điểm hấp dẫn nhất của game là tính năng online, bạn sẽ cần kết nối mạng mới có thể vào đượctrò chơi. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Ngoài ra, người chơi còn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.


Hiện tại Clash of Clans chưa có bất kỳ thông báo nào về sự việc này.