Fabregas bị chụp trộm đang tắm vì mải “luyện” Candy Crush

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/10/2013 04:00 PM

Hành động kì quặc của chàng cầu thủ đã bị ghi hình chỉ vì candy crush.

Được hiểu đơn giản là trò xếp kẹo ngọt, Candy Crush Saga là game đứng đầu tiên trong danh sách game điện thoại android hay nhất của năm 2013 và đã tạo nên một cơn sốt cực nóng trên toàn thế giới.

Fabregas bị chụp trộm đang tắm vì mải “luyện” Candy Crush 1

Mặc dù khá bận rộn với lịch tập luyện và thi đấu với CLB Barcelona, song giống như rất nhiều tín đồ mini game khác, tiền vệ người Tây Ban Nha Fabregas cũng không thể cưỡng nổi sức tấn công mạnh mẽ đến từ “virus” Candy Crush.

Fabregas bị chụp trộm đang tắm vì mải “luyện” Candy Crush 2

Fabregas "luyện" Candy Crush trong phòng tắm

Sở thích dễ thương của Cesc Fabregas được tiết lộ bởi cô bồ nóng bỏng Daniella Semaan. Trên trang Twitter cá nhân, người đẹp này đã đăng tải bức ảnh bạn trai trong phòng tắm đang mải mê cầm chiếc điện thoại cá nhân để “luyện” game Candy. “Đang tắm nhưng vẫn chơi Candy Crush. Nghiện mất rồi, cần phải đi cai”, Daniella hài hước chia sẻ.

Được biết, đây là tấm hình bạn gái Fabregas lén chụp trộm khi Fabregas đang thư giãn sau khi trở về nhà từ chuyến hành quân đến Glasgow trong khuôn khổ vòng bảng Champions League. Ở trận đấu này, F4 là người ghi bàn thắng duy nhất giúp Barca đánh bại Celtic 1-0.

Theo Soha.vn