Etherlords - Game thẻ bài chiến thuật đỉnh của đỉnh

MaxSpeed  - Theo PLXH | 29/09/2014 04:14 PM

 
  thích

Etherlords là một game mobile chiến đấu hết sức thú vị có nhiều yếu tố khác nhau như thu thập thẻ bài và xây dựng thế giới.

Etherlords được biết đến là một game chiến thuật theo lượt đã từng làm mưa làm gió trên các thiết bị PC vào năm 2011. Tựa game này vừa mới được chế tác lại dành cho các thiết bị di động bởi nhà phát triển Nival. Giờ đây, game đã chính thức được phát hành rộng rãi trên nền tảng di động iOS của Apple.

Trailer Game

Nival là nhà phát triển tên tuổi đã làm nên thành công cho tựa game tháp phòng thủ giành được giải bạc danh giá là Prime World: Defenders. Trong tựa game này, bạn sẽ nhập vai một nhân vật tựa như vị chúa cứu thế có tên gọi là Etherlords. Nhân vật này sở hữu trong tay một sức mạnh có thể xây dựng cả thế giới.

Etherlords - Game thẻ bài chiến thuật đỉnh của đỉnh

Chứng kiến một sự kiện kinh hoàng có tên Cataclysm xảy ra, đưa cả thế giới tới ngày tận thế, bạn phải sử dụng sức mạnh củ chính mình để kiến tạo nên các miền đất mới và chống lại các Etherlords khác đồng thời khám phá ra vô vàn điều bí ẩn trong trò chơi.

Etherlords - Game thẻ bài chiến thuật đỉnh của đỉnh

Etherlords hứa hẹn sẽ cho phép bạn tham gia vào nhiều trận đánh nảy lửa giữa một toán quân đội và nhiều sinh vật ảo. Game di động này sẽ giao cho bạn nhiệm vụ kết hợp các lá bài, nhiều loại sinh vật và quản lý tài nguyên với vai trò của Matter hay Ether theo một chiến lược cụ thể nhất.

Etherlords - Game thẻ bài chiến thuật đỉnh của đỉnh

Các trận đánh trong Etherlords đều tương đối đơn giản và dễ hiểu vì các nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu. Nếu bạn để auto thì nhân vật sẽ chỉ tung ra những đòn tấn công cơ bản nhất nhưng bạn có thể ra lệnh cho nhân vật sử dụng những đòn tấn công đặc biệt cứ khoảng 10 giây một lần. Bạn nên lựa chọn đòn tấn công đặc biệt có khả năng gây ra sát thương lớn nhất dù đòn tấn công đó có tác dụng với một tên địch hay một nhóm kẻ địch.

Etherlords - Game thẻ bài chiến thuật đỉnh của đỉnh

Nếu bạn đang gặp phải 3 tên địch mạnh thì hãy sử dụng những đòn tấn công như động đất (Earthquake) để tiêu hao sinh lực của chúng. Tuy nhiên, khi đối đầu với một tên trùm (Boss) thì bạn nên sử dụng đòn tấn công dành cho một mục tiêu duy nhất. Và đừng quên bơm máu và tăng sức mạnh cho quân mình bởi sẽ không thể gây ra sát thương lớn hơn nếu bạn bị hạ gục chỉ vì quên không tăng máu. Vì lý do đó, đội hình chiến đấu của bạn lúc nào cũng nên bao gồm một nhân vật có khả năng chữa bệnh.

Etherlords - Game thẻ bài chiến thuật đỉnh của đỉnh

Khi bạn có thêm một thẻ bài mới thì hãy nhanh chóng kiểm tra mức độ hiếm có của nó và tập trung phát triển những thành viên chủ chốt của đội vì sẽ rất có lợi về sau này. Sau khi đánh bại một tên trùm thì bạn sẽ có một món đồ tăng tốc dùng cho bất cứ nhân vật nào trong đội của bạn. Giống như các game khác, hãy chú ý đến thẻ bài hiếm nhất của bạn bởi chúng chính là những sinh vật vô giá.

Etherlords - Game thẻ bài chiến thuật đỉnh của đỉnh

Hãy thường xuyên kết hợp chúng vì nếu bạn sử dụng cách này thì bạn sẽ mất đi một vài thẻ bài nhưng nếu bạn muốn có một đội hình mạnh thì đây là phương pháp nhanh gọn nhẹ nhất. Khi được sử dụng làm cường hóa, thẻ bài nào càng hiếm thì càng đem lại nhiều điểm kinh nghiệm nên đôi khi sẽ có ích nếu bạn cường hóa bằng một thẻ bài hiếm có. Những thẻ bài thuộc cùng một loại sẽ đem lại nhiều điểm kinh nghiệm hơn khi được kết hợp với nhau. Hãy nhớ kỹ điều này và cố gắng sử dụng cùng một chủng tộc để tăng sức mạnh cho đội hình của bạn.

Etherlords - Game thẻ bài chiến thuật đỉnh của đỉnh

Người chơi hoàn toàn có thể chiến đấu chống lại với bạn bè của mình thông qua kết nối facebook ở chế độ PvP mà không cần quan tâm tới vấn đề thời gian. Còn chờ đợi gì nữa mà bạn không tải Etherlords về và trải nghiệm những tính năng thú vị cùng vô số những điều tuyệt vời khác mà game mang lại. 

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí cho hệ điều hành iOS tại đây.

 

>>Cursed Treasure 2 - Game thủ thành chiến thuật đỉnh cao