Epic - Game 3D hấp dẫn dựa trên bộ phim bom tấn mùa hè này

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/06/2013 05:25 PM

 
  thích
Mới đây, NSX Gameloft đã chính thức cho ra mắt trò chơi mới với tên gọi EPIC, một phiên bản game đặc biệt hấp dẫn thuộc thể loại hành động với hình ảnh 3D đẹp mắt. Sự xuất hiện của  sản phẩm mới này đánh dấu bước đột phá thành công giữa NSX game và hãng phát hành phim danh tiếng của Hollywood.

Epic - Game 3D hấp dẫn dựa trên bộ phim bom tấn mùa hè này 1

Được biết EPIC được xây dựng từ nội dung của một bộ phim hoạt hình phiêu lưu hành động 3D được chính thức công chiếu vào ngày 24/05. Với nội dung khá độc đáo và mới lạ, các nhà thiết kế game hy vọng sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ những cách nhìn khách quan về những sản phẩm game hấp dẫn được dàn dựng từ những bộ phim bom tấn nổi tiếng.

Epic - Game 3D hấp dẫn dựa trên bộ phim bom tấn mùa hè này 2

Epic - Game 3D hấp dẫn dựa trên bộ phim bom tấn mùa hè này 3

Điều đặc biệt chú ý trong EPIC có lẽ là hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp, cùng hệ thống âm thanh sống động tạo cảm giác thân thiện cho người chơi như đang chiêm ngưỡng một tác phẩm điện ảnh kinh điển. Nếu đi sâu khám phá nội dung, trò chơi mô tả một thế giới hoàn toàn khác không giống như một trò chơi đơn thuần nào khác, gamer sẽ được dẫn dắt trong một thế giới cổ tích với nhiều điều kì lạ và lý thú với vô vàn những yếu tố bất ngờ, mang đậm chất phiêu lưu hành động.

Epic - Game 3D hấp dẫn dựa trên bộ phim bom tấn mùa hè này 4

Epic - Game 3D hấp dẫn dựa trên bộ phim bom tấn mùa hè này 5

NSX hy vọng EPIC sẽ được người chơi đón nhận và tham gia trải nghiệm. 


Cùng chuyên mục