ELHAZ - Game thẻ tướng xứ Hàn chính thức Open Beta

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/12/2015 02:40 PM

Game thẻ tướng ELHAZ đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta sau đợt thử nghiệm cuối cùng trước đó.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì vào 24/12 vừa qua, game thẻ tướng ELHAZ đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta sau đợt thử nghiệm trước đó. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng hãng phát triển Intivsoft vẫn chưa có ý định đưa đứa con cưng của mình đến với đông đảo game thủ trên toàn thế giới nên hiện tại chỉ có các game thủ Hàn Quốc được tham gia trải nghiệm.

Được biết, ELHAZ là sự kết hợp cực thú vị giữa 2 yếu tố thẻ tướng lẫn nhập vai hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, nội dung kịch bản trong game cũng được đánh giá là cực kỳ hấp dẫn và đặc sắc khi đưa người chơi vào thế giới huyền ảo với đủ loại quái vật.

Trailer Game

Ngoài ra yếu tố cộng đồng cũng là một điểm nhấn trong game mobile này khi người chơi có thể trò truyện và tương tác được cùng với những game thủ khác một cách dễ dàng, chặt chẽ. Đặc biệt những đoạn cắt cảnh trongELHAZ cũng được nhà phát triển chăm chút và đầu tư khá kỹ lưỡng qua từng màn chơi.

Qua những hình ảnh được cung cấp, ELHAZ thật sự nổi bật với nền đồ họa chibi tươi sáng, đáng yêu với những tạo hình nhân vật, quái vật cực dễ thương. Nhiệm vụ của người chơi là đi thu thập, chiêu mộ và đào tạo các vị anh hùng, sau đó cùng họ tung hoành, tiêu diệt toàn bộ địch thủ.

Game sẽ cung cấp hệ thống nhân vật phong phú để người chơi có thể lựa chọn và triệu hồi thành một đội quân bất khả chiến bại. Mỗi hero đều sở hữu những kỹ năng cùng khả năng đặc biệt khác nhau theo mỗi cấp độ.

Hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào về phiên bản mở rộng toàn thế giới của ELHAZ. Tuy nhiên, với mức độ thành công, nhiều ưu điểm từ đồ họa và lối chơi thì chắc chắn rằng hãng phát triển sẽ còn chăm chút hơn nữa cho đứa con cưng của mình trong tương lai.