ELHAZ - Đứa "con lai" hoàn hảo giữa thẻ bài và nhập vai

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2015 02:18 PM

 
  thích

Tựa game thẻ bài kết hợp yếu tố nhập vai ELHAZ mới đây đã chính thức ra mắt thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc từ ngày hôm qua 4/12.

Mặc dù đã được thai nghén từ khá lâu nhưng mãi cho đến ngày hôm qua 04/12, hãng Intivsoft mới chính thức đưa ELHAZ ra mắt phiên bản thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc. Được biết, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài trong 5 ngày và kết thúc vào ngày 08/12 tới.

Được biết, ELHAZ là sự kết hợp cực thú vị giữa 2 yếu tố thẻ bài lẫn nhập vai hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, nội dung kịch bản trong game cũng được đánh giá là cực kỳ hấp dẫn và đặc sắc khi đưa người chơi vào thế giới huyền ảo với đủ loại quái vật.

 

Trailer Game

Ngoài ra yếu tố cộng đồng cũng là một điểm nhấn trong game mobile này khi người chơi có thể trò truyện và tương tác được cùng với những game thủ khác một cách dễ dàng, chặt chẽ. Đặc biệt những đoạn cắt cảnh trong ELHAZ cũng được nhà phát triển chăm chút và đầu tư khá kỹ lưỡng qua từng màn chơi.

Qua những hình ảnh được cung cấp, ELHAZ thật sự nổi bật với nền đồ họa chibi tươi sáng, đáng yêu với những tạo hình nhân vật, quái vật cực dễ thương. Nhiệm vụ của người chơi là đi thu thập, chiêu mộ và đào tạo các vị anh hùng, sau đó cùng họ tung hoành, tiêu diệt toàn bộ địch thủ.

Game sẽ cung cấp hệ thống thẻ bài phong phú để người chơi có thể lựa chọn và triệu hồi thành một đội quân bất khả chiến bại. Mỗi hero đều sở hữu những kỹ năng cùng khả năng đặc biệt khác nhau theo mỗi cấp độ.

Hiện ELHAZ vẫn chưa hé lộ thêm nhiều thông tin cụ thể. Chúng tôi sẽ cập nhật tới các bạn nhanh nhất trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Một số hình ảnh khác trong game: