Eisenhorn: Xenos - Bom tấn nhập vai đồ họa ngang tầm console

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2016 11:41 AM

 
  thích

Eisenhorn: Xenos ngoài phiên bản dành cho mobile sẽ còn có thêm một phiên bản dành riêng cho các game thủ PC.

Eisenhorn: Xenos là một tựa game mới đầy tham vọng trên nền tảng PC và điện thoại di động đến từ hãng Pixel Hero Games. Trò chơi được lấy cảm hứng từ đàn anh Warhammer 40K với cốt truyện và nội dung vô cùng phong phú. Tuy nhiên, dòng game Warhammer 40K gần như chỉ chào sân dưới dạng chiến thuật thì nay Eisenhorn: Xenos sẽ lãnh trách nhiệm thay đổi lối mòn truyền thống bằng phong cách nhập vai hành động đã tay của mình.

Được biết, bối cảnh trong Eisenhorn: Xenos được xây dựng dựa trên Xenos - cuốn đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Eisenhorn gồm 3 cuốn đang cực kỳ ăn khách của tác giả lừng danh Dan Abnett. Eisenhorn chính là tên gọi của tổ chức dưới sự chỉ đạo của Imperium thuộc thiên hà Warhammer 40k. Theo đó, người chơi sẽ vào vai nhân vật chính có tên là Gregor Eisenhorn - một mật vụ thuộc Ordo Xenus cùng với Ordo Malleus và Ordo Hereticus. Gregor Eisenhorn được Inquisition giao trọng trách chiến đấu và bảo vệ Đế chế Imperium khỏi mọi mối đe dọa thù địch đến từ các hành tinh lân cận.

Trailer Game

Nhân vật chính trong game mobile này được mệnh danh là một dị giáo có những kỹ năng chiến đấu hơn người khi cùng lúc sử dụng thành thạo 2 loại vũ khí là kiếm và súng. Ngoài ra, nhân vật này còn có khả năng sử dụng một nguồn sức mạnh siêu nhiên khác để tiêu diệt kẻ thù.

Về gameplay, Eisenhorn: Xenos là một game thuộc thể loại hành động phiêu lưu mang phong cách khá giống với series game Deus Ex của hãng Eidos và Square Enix. Pixel Hero Games cho biết họ sẽ áp dụng tất cả các yếu tố gameplay có trong Spiral vào Eisenhorn: Xenos. Cụ thể, người chơi có thể tạo nên những chuỗi combo với mức sát thương lớn nếu thực hiện đúng các chỉ dẫn mà game đưa ra, bên cạnh đó là các thao tác nhảy, đỡ đòn, né đòn...qua lại để giảm thiểu thương tổn nhận phải từ các đòn đánh của kẻ thù.

Trong Eisenhorn: Xenos, game thủ sẽ không phải chiến đấu đơn độc một mình mà còn được sát cánh với vô số chiến binh, nơi mỗi người sẽ mang một khả năng, sức mạnh đặc biệt riêng. Để thuận tiện hơn cho game thủ di động trải nghiệm thì việc điều khiển nhân vật chiến đấu là rất đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn vào các điểm trên màn hình cảm ứng được game chỉ định để thi triển các hành động.

Thông qua một chiến dịch chơi đơn lên tới 11 giờ, người chơi sẽ cố gắng giúp Eisenhorn và nhóm của ông hoàn thành nhiệm vụ tuyệt mật được giao phó để giữ an toàn cho Imperium từ các mối đe dọa đang phải đối mặt. Về mặt đồ họa, Eisenhorn: Xenos được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 của Epic Games giống như Spiral để đem đến chất lượng đồ họa đỉnh cao trong từng đòn đánh.

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt của Eisenhorn: Xenos là bao giờ. Chỉ biết rằng, tựa game sẽ được giới thiệu và cho game thủ tham gia trải nghiệm trực tiếp ngay tại sự kiện GDC 2016.