Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc phát hành ngày 15/4 tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/04/2015 01:46 PM

 
  thích

Theo dự kiến, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc sẽ có mặt trên các hệ điều hành iOS, Android và WindowsPhone.

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game online trên di động Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt vào ngày 15/4 tới. Theo dự kiến, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc sẽ có mặt trên các hệ điều hành iOS, Android và WindowsPhone.

Khác hẳn với những tựa game có lối chơi tương tự, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc sử dụng các hình ảnh động, câu đố và bao gồm cả những thử thách đã từng xuất hiện trong gameshow truyền hình. Đặc biệt hơn, khuôn mặt hài hước của nghệ sĩ hài Xuân Bắc liên tục xuất hiện và giọng nói của anh cũng liên tục cất lên khi người chơi trả lời đúng, kết thúc lượt chơi...

Hiện tại, Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc có tới 25.000 câu hỏi khác nhau và liên tục cập nhật theo Đuổi Hình Bắt Chữ trên truyền hình. Chính vì vậy, để có thể chinh phục được trò chơi này thì không phải là chuyện một sớm một chiều của bất cứ ai. Với phiên bản hiện tại, bạn có thể rèn luyện mình với chế độ chơi thường vì nhiều khả năng ít lâu nữa chế độ đấu trường cho phép các game thủ thi đấu với nhau sẽ được mở.

Đuổi Hình Bắt Chữ Xuân Bắc - Game Việt có bản quyền của nghệ sĩ

Hiện tại, mới chỉ có link tải trên Google Play xuất hiện nên bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây.