Dungeon Striker: Begins hé lộ gameplay vô cùng ấn tượng

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2015 12:00 PM

Trước sự nôn nóng và tò mò về Dungeon Striker: Begins, mới đây một clip gameplay đã được chia sẻ. Mặc dù không quá dài nhưng đoạn clip ngắn này cũng đủ để chúng ta phần nào cảm nhận được lối chơi hấp dẫn và đưa ra những nhận xét ban đầu về game.

Như chúng tôi đã từng đưa tin, sau hội nghị về chiến lược phát triển game di động của mình được tổ chức tại Hàn Quốc vào ngày 28 tháng 5, hãng Games Actoz (công ty con của Shanda từ Trung Quốc) đã tiết lộ hàng loạt sản phẩm trên nền tảng di động. Actoz Games có một tầm nhìn rộng vào thị phần game mobile và đã hé lộ nhiều tựa game của hãng sẽ ra mắt trong vài năm tới. Hãng có ý định tăng cường mảng kinh doanh trên nền tảng di động của mình thông qua các dịch vụ hệ thống kết nối và mua lại bản quyền những tựa game nổi tiếng trên thế giới tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á.

Sau "phát súng" đầu tiên là Retimo Adventure - tựa nhập vai đi cảnh hấp dẫn thì mới đây, hãng đã chính thức đưa Dungeon Striker: Begins bước vào giai đoạn Closed Beta tại thị trường Hàn Quốc. Trên thực tế, Dungeon Striker: Begins là tên chính thức của Dungeon Striker: Code M đã được hãng giới thiệu trước đó một thời gian.

Do đợt thử nghiệm này chỉ diễn ra chưa tới 1 tuần nên cơ hội chơi thử trò chơi đa phần đều là những game thủ Hàn Quốc. Trước sự nôn nóng và tò mò về Dungeon Striker: Begins, mới đây một clip gameplay đã được chia sẻ. Mặc dù không quá dài nhưng đoạn clip ngắn này cũng đủ để chúng ta phần nào cảm nhận được lối chơi hấp dẫn và đưa ra những nhận xét ban đầu về game.

 

Có thể thấy, Dungeon Striker: Begins được xây dựng trên nền đồ họa 3D tiên tiến, hình ảnh vô cùng sắc nét và có phần nhỉnh hơn hẳn những tựa game cùng thể loại đã ra mắt trên thị trường. Một điểm dễ dàng nhận thấy nhất, nhân vật trong game được tạo hình vô cùng đáng yêu và được thiết kế mang đậm phong cách Hàn Quốc. Đáng tiếc, phần âm thanh tỏ ra khá mờ nhạt, ngoài những tiếng kỹ năng, tiếng la hét của nhân vật thì phần nhạc nền gần như là không có.

Về phần lối chơi, Dungeon Striker: Begins mang đậm phong cách hành động chặt chém MMORPG. Bạn có thể xây dựng cho mình một hệ thống tổ đội chiến đấu tùy chọn giữa 4 lớp nhân vật bao gồm Warrior, Cleric, Mage, Ranger. Bạn có thể nâng cấp các kỹ năng và trang bị cho nhân vật của mình bằng những món đồ tăng sức mạnh khủng rồi tham gia vào những trận chiến cực hấp dẫn trong các hang động với hàng tá loại kẻ thù đang rình rập.

Cơ chế điều khiển trong game được tích hợp ngay trên màn hình và giao diện trong game cũng được thiết kế hết sức dễ nhìn. Vẫn theo hình thức sử dụng phím ảo thường thấy, bạn có thể điều khiển hướng di chuyển nhân vật thông qua phím ảo phía bên trái và kích hoạt kỹ năng bằng cách chạm các biểu tượng bên phải.

Nhìn chung, theo cá nhân người viết nhận định thì Dungeon Striker: Begins có phần giống với Guardian Hunter - một cái tên khác cũng tới từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những nhận xét ban đầu, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc những thông tin chi tiết hơn về trò chơi này khi ra mắt.