Dungeon Striker: Begins - Game mobile chặt chém siêu dễ thương sắp ra mắt

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/07/2015 10:00 AM

Dungeon Striker: Begins là tựa game mobile chặt chém siêu dễ thương sắp được phát hành bởi hãng Actoz Games nổi tiếng Hàn Quốc.

Series game hàng đầu hiện nay của Actoz Games là Dragon Nest đã được phát hành tại 68 quốc gia với hơn 200 triệu người đăng ký chơi. Hồi cuối tháng 5 vừa qua, hãng game nổi tiếng xứ Hàn này đã công bố hàng loạt những dự án bom tấn của mình sẽ lần lượt cho ra mắt trong vài năm tới. Và sản phẩm mới nhất sắp được trình làng phiên bản close beta ngay trong tháng này là Dungeon Striker: Begins.

Dungeon Striker: Begins

Cụ thể, game mobile hành động nhập vai Dungeon Striker: Begins sẽ bắt đầu chạy thử nghiệm cho người chơi đăng ký tham gia từ ngày 21 đến 27 tháng 7 tại Hàn Quốc và phát hành trên toàn thế giới trong quý 3. Theo thông tin mà chúng tôi được biết, Dungeon Striker: Begins là tên chính thức của Dungeon Striker: Code M đã được hãng giới thiệu trước đó một thời gian.

Trailer Game

Đây là một phiên bản di động của tựa game hành động chặt chém MMORPG Dungeon Striker với một hệ thống tổ đội chiến thuật bao gồm 4 lớp nhân vật bao gồm Warrior, Cleric, Mage, Ranger. Hãy cố gắng nâng cấp các kỹ năng và trang bị cho nhân vật của bạn những món đồ tăng sức mạnh khủng rồi tham gia vào những trận chiến cực hấp dẫn trong các hang động với hàng tá loại kẻ thù đang rình rập.

Với Dungeon Striker: Begins, người chơi còn được tham gia trải nghiệm những chế độ chơi đa dạng bao gồm đấu 1vs1 trong PvP, cuộc chiến nhiều người chơi trong đấu trường Deadmatch cho phép tối đa 10 người tham gia. Bên cạnh đó sẽ có nhiều địa hình hang động khác nhau, hệ thống guild, hệ thống lính đánh thuê, hệ thống xếp hạng đầy thú vị...và còn đó nhiều thử thách đang chờ đợi bạn khám phá.

Dungeon Striker: Begins

Mọi thông tin mới nhất về Dungeon Striker: Begins sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!