Đứng sau game Việt đầu tiên phát hành toàn Châu Á, họ là ai?

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2016 02:15 PM

Loạn Đấu Võ Lâm
10/03/2016 NCB: Emobi Games NPH:

Một landing ủng hộ game Việt bất ngờ xuất hiện, hé lộ những thông tin về đội ngũ người Việt trẻ tạo nên tựa game phát hành toàn Châu Á: Loạn Đấu Võ Lâm.

Trong những ngày gần đây, tựa game Việt Loạn Đấu Võ Lâm đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ Việt. Điều này có được không chỉ bởi đây là tựa game do 100% người Việt tham gia phát triển, mà nó còn mang theo một ước muốn của rất nhiều người: Đưa game Việt mở rộng ra khắp nơi trên toàn thế giới.


Game 3D Việt đầu tiên phát hành toàn Châu Á

Game 3D Việt đầu tiên phát hành toàn Châu Á

Và đây chính là ước muốn được ấp ủ bao lâu nay của studio game Việt Hiker Games và NPH SohaGame. Trong sáng ngày hôm nay 24/02, một landing ủng hộ game Việt đã bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ: Ldvl.sohagame.vn/unghogameviet, mang đến nhiều thông tin thú vị về đội ngũ sản xuất cũng như phát hành game, những người đứng sau tựa game Việt phát hành toàn Châu Á: Loạn Đấu Võ Lâm.


Đồ họa ấn tượng trong Loạn Đấu Võ Lâm

Đồ họa ấn tượng trong Loạn Đấu Võ Lâm

Theo dõi trang landing, có thể thấy được, Loạn Đấu Võ Lâm sẽ dự kiến phát hành tại các quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Úc, Malaysia và Trung Quốc. Tuy đây là một tin vui dành cho game mobile được người Việt phát triển, thế nhưng đi cùng với nó là rất nhiều những thách thức cũng như khó khăn cần phải vượt qua. Bởi phát hành game riêng tại Việt Nam đã khó, để đưa game đến với bạn bè quốc tế còn khó hơn gấp trăm lần.


Phát hành game tại Việt Nam đã khó, đưa game đến với bạn bè quốc tế còn khó hơn gấp trăm lần

Phát hành game tại Việt Nam đã khó, đưa game đến với bạn bè quốc tế còn khó hơn gấp trăm lần

Anh Nguyễn Tuấn Huy, giám đốc Hiker Games chia sẻ: “Loạn Đấu Võ Lâm là sản phẩm được đầu tư với quy mô vượt trội về nhiều khía cạnh, so với các game mobile trước đây của Hiker Games”. Đồng thời, đội ngũ phát triển, họa sĩ của Hiker Games cũng khẳng định: “Sản phẩm này là một thách thức khác hẳn so với những gì trước đây chúng tôi trải qua. Chúng tôi muốn nó phải mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi”.


Anh Nguyễn Tuấn Huy, giám đốc Hiker Games

Anh Nguyễn Tuấn Huy, giám đốc Hiker Games


Và đội ngũ phát triển, họa sĩ của Hiker Games

Và đội ngũ phát triển, họa sĩ của Hiker Games

Từ những điều trên, có thể thấy rõ sự tâm huyết của Hiker Games dành cho sản phẩm Loạn Đấu Võ Lâm, và với kinh nghiệm làm game lâu năm, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng và trông đợi vào một tựa game “bom tấn” thực sự sẽ ra mắt trong tháng 3 tới đây.

“Chúng tôi sẽ là những người đầu tiên mang game Việt, do người Việt sản xuất, phát hành đến khắp các quốc gia trên thế giới”, chị Nguyễn Thùy Dung - phó giám đốc SohaGame tự tin nói về việc đưa Loạn Đấu Võ Lâm đến khắp nơi trên toàn thế giới.


Chị Nguyễn Thùy Dung tự tin nói về việc đưa Loạn Đấu Võ Lâm đến khắp nơi trên toàn thế giới

Chị Nguyễn Thùy Dung tự tin nói về việc đưa Loạn Đấu Võ Lâm đến khắp nơi trên toàn thế giới

Được Hiker Games tập trung đầu tư với quy mô lớn hơn hẳn so với các sản phẩm game mobile trước đây, Loạn Đấu Võ Lâm sở hữu đầy đủ những “phẩm chất” của một tựa game “đỉnh”, không thua kém bất cứ sản phẩm nào trên thế giới. Tuy nhiên, điều mà Loạn Đấu Võ Lâm cần ngay lúc này chính là sự ủng hộ của những người Việt, một sự ủng hộ để có đủ “tự tin” đưa game vươn xa trên thế giới, và đó cũng chính là lý do cho sự xuất hiện của trang landing lần này.


Các bạn có thể ủng hộ tại trang landing cuối cùng

Các bạn có thể ủng hộ tại trang landing cuối cùng

Hi vọng rằng, cả Hiker Games và SohaGame sẽ có những bước chuẩn bị kĩ càng nhất, sẵn sàng đưa một sản phẩm hoàn chỉnh đến với game thủ Việt và các game thủ toàn Châu Á.


Đội ngũ nhà phát hành SohaGame

Đội ngũ nhà phát hành SohaGame

Nếu các bạn chưa biết thì Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh từ cuộc chiến của các anh hùng, đến từ 4 thế giới khác nhau, cùng hợp lực chống lại thế lực đen tối đang muốn thống trị Tam Giới. Loạn Đấu Võ Lâm được sản xuất trong gần 12 tháng bằng công nghệ đồ họa và kỹ thuật tân tiến nhất. Game sẽ được phát hành đầu tiên tại Việt Nam và sau đó là các nước khác trong khu vực Châu Á.

Trang Landing ủng hộ game Việt: Ldvl.sohagame.vn/unghogameviet

Theo dõi thêm thông tin tại: Fb.com/loandauvolam.vn

Tham gia thảo luận tại: Fb.com/groups/loandauvolam.vn

 

>> 4 vị tướng cổ tích Việt khoe kỹ năng mãn nhãn trong Loạn Đấu Võ Lâm