Dragon Quest II - Siêu phẩm RPG cổ điển đỉnh cao trên mobile

MaxSpeed  - Theo PLXH | 10/10/2014 03:00 PM

 
  thích

Dragon Quest II là tựa game nhập vai cổ điển cực đặc sắc được phát hành bởi Square Enix mới đây trên nền tảng các thiết bị di động và máy tính bảng.

Ngày 09/10/2014 vừa qua, phần thứ hai trong loạt series nhập vai đình đám Dragon QuestDRAGON QUEST II cuối cùng đã được Square Enix phát hành trên nền di động! Trong game, người chơi sẽ được khám phá những vùng đất và ngục tối trong hầu hết thời gian trải nghiệm tựa game RPG cổ điển này!

Mỗi vũ khí kỳ diệu, phép thuật ngoạn mục và những đối thủ đáng sợ trong thế giới tưởng tượng phong phú của DRAGON QUEST II sẽ được bạn khám phá khi bỏ ra 4,99 $ duy nhất không đi kèm với kiến nghị thanh toán nào khác. Hiện tại phiên bản này mới chỉ hỗ trợ mỗi một ngôn ngữ duy nhất đó là tiếng Anh.

Dragon Quest II - Siêu phẩm RPG cổ điển đỉnh cao trên mobile

Đã từng xuất hiện trên Nintendo Entertainment System vào năm 1987, DRAGON QUEST II lấy bối cảnh diễn ra ở thời điểm 100 năm sau khi những sự kiện ở Dragon Quest I tạm thời kết thúc. Game giới thiệu đến người chơi một nhân vật mới trong hành tình chiến đấu với kẻ địch đáng gờm.

Khi đấy, ba quốc gia mới đã được gây dựng và thành lập dưới bàn tay hậu duệ các vị anh hùng vĩ đại của Alefgard. Tuy nhiên nền hòa bình họ đang được hưởng đang có nguy cơ bị đe dọa. Những tên quỷ dữ được triệu tập bởi thế lực bóng đêm do High Priest Hargon cầm đầu đang muốn hủy hoại miền đất xinh đẹp này một lần nữa. Giờ đây, vị hoàng tử trẻ của Midenhall - hậu duệ của chiến binh Erdrich huyền thoại sẽ phải  lập kế hoạch tìm ra hai người sở hữu trong mình dòng máu anh hùng để cùng nhau đánh bại Hargon và khôi phục nền hòa bình cho thế giới của họ.

Dragon Quest II - Siêu phẩm RPG cổ điển đỉnh cao trên mobile

DRAGON QUEST II cho phép người chơi điều khiển nhiều nhân vật, mỗi người có những đặc điểm độc đáo riêng của họ,  và đây là tựa game đầu tiên trong series Dragon Quest có thể làm như vậy. Game đã giới thiệu một hệ thống độc độc đáo nơi thay vì khi bắt đầu trò chơi với toàn bộ một bên như trong game nhập vai trên PC trước đó, thì người chơi sẽ bắt đầu trò chơi chỉ với một nhân vật và dần dần tuyển thêm nhiều những nhân vật khác trong quá trình chiến đấu. 

Dragon Quest II - Siêu phẩm RPG cổ điển đỉnh cao trên mobile

Người chơi điều khiển nhân vật của mình khi di chuyển liên tục trong thế giới game. Họ có thể tìm kiếm các rương báu vật, nói chuyện và trao đổi buôn bán với dân làng, trang bị cho mình vũ khí, áo giáp và học thêm cho mình nhiều phép thuật đa dạng để gia tăng sức mạnh.  

Cho dù bạn đang quan tâm đến việc nhận ra ở phần đầu tiên nơi mà Erdrick Trilogy rời đi, hoặc là những điều hoàn toàn mới cho series này thì DRAGON QUEST II chắc chắn sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình không thể nào quên.

Dragon Quest II - Siêu phẩm RPG cổ điển đỉnh cao trên mobile

Trong ví dụ đầu tiên của một cuộc phiêu lưu thế giới mở, người chơi có thể tự do đi lang thang trên một vùng đất hoang dã, dũng cảm vượt qua ngục tối với những con quái vật bị nhiễm khuẩn, hoặc đi ra biển để tìm kiếm, phát hiện những vùng đất mới để có thêm kĩ năng mạnh mẽ hơn và thu thập những kho báu giá trị trên đường đi.

DRAGON QUEST II với điều khiển đơn giản được thiết kế trực quan để làm việc hoàn hảo với cách bố trí theo chiều dọc của bất kỳ thiết bị di động hiện đại nào, hơn nữa là vị trí của các nút di chuyển có thể được thay đổi để tạo điều kiện thuận lợi cho việc trải nghiệm game bằng một hoặc cả 2 tay.

Dragon Quest II - Siêu phẩm RPG cổ điển đỉnh cao trên mobile

Với hệ thống gameplay hấp dẫn cùng đồ họa kết hợp giữa cảnh nền 3D và nhân vật 2D mang màu sắc tươi sáng và cực sắc nét. Nhân vật được thiết kế chi tiết với trang phục đẹp mắt hơn, chuyển động nhịp nhàng hơn và các quái vật quen thuộc dưới nét vẽ của họa sĩ nổi tiếng Akira Toriyama cực kì sống động. DRAGON QUEST II chắc chắn sẽ cuốn hút người chơi ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android

 

>>Dragon Quest IV - Huyền thoại game 4 nút hồi sinh trên mobile