DotA Đại Chiến ra mắt phiên bản mới

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/03/2014 08:15 AM

 
  thích
Chiến binh Huyền thoại
23/08/2013 NCB: SohaGame NPH:
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng  bản nâng cấp mới nhất của DotA Đại Chiến đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay. So với phiên bản cũ, bản nâng cấp mới nhất làm DotA Đại Chiến có sự thay đổi hoàn toàn.

DotA Đại Chiến ra mắt phiên bản mới 1

Theo đại diện Soha Game thì ngoài việc fix bug những hạn chế của phiên bản cũ, bản nâng cấp này tập trung vào các tính năng tương tác giữa người chơi với nhau trong game. Đầu tiên là sự xuất hiện kênh chat thế giới, một tính năng cho phép game thủ  có thể thoải mái chuyện trò trong game cũng như chia sẻ kinh nghiệm đánh boss vượt phụ bản khó trực tiếp trong game. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến những người bạn không trực tuyến của mình bằng hòm thư. Không chỉ có vậy, bản nâng cấp này còn cho phép game thủ chia sẻ những chiến công, thẻ bài có đi khi qua ải   lên mạng xã hội Facebook để khoe.

DotA Đại Chiến ra mắt phiên bản mới 2

Bên cạnh việc tích hợp những tính năng cộng đồng như kênh chat thế giới, hệ thống hộp thư thì gameplay của DotA Đại Chiến có những thay đổi đáng kể mà cụ thể là sự xuất hiện của thẻ bài kỹ năng. Khi sử dụng những thẻ bài này, thẻ tướng của bạn sẽ mạnh lên vì được sở hữu những skill mạnh nhất. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có thêm phương án để nâng cấp kĩ năng dành cho thẻ bài của mình. 

Với những game thủ ưa thích việc vượt map, phụ bản khó thì họ sẽ có thêm một thử thách mới đó là tham gia sự khiêu chiến chiến boss thế giới. Được biết, sự kiện này sẽ được mở hàng ngày, để tiêu diệt được con boss này thì sẽ cần phải sự kết hợp của người chơi server cứ không phải do một cá nhân. Hệ thống đấu trường PVP đã tích hợp thêm tính năng xem lại những trận đấu nhằm giúp người chơi có thể tìm hiểu và nghiên cứu điểm mạnh và yếu của mình nhằm tìm ra những chiến thuật phù hợp sau mỗi trận PVP căng thẳng.

DotA Đại Chiến ra mắt phiên bản mới 3

Được biết,  nhân dịp ra mắt phiên bản Big Update, NPH Soha Games có hàng loạt event và sự kiện dành cho cộng đồng game thủ DotA Đại Chiến như tặng thêm lượt AP, nhân 2 tỉ lệ rớt đồ và thẻ bài khi đi map.

DotA Đại Chiến ra mắt phiên bản mới 4

 
Tải game tại đây: