Donut Dog - Làm khó những người thích nuôi chó

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2015 04:05 PM

Xuất phát từ tình yêu động vật nói chung, những chú chó nói riêng, Donut Dog ra đời như một sản phẩm tri ân cho những người bạn được coi là trung thành nhất với con người.

Nối tiếp thành công của những tựa game trước như Sneaky OT, Mr Taxi, Supermama và Hungry Sumo, Omi Play tiếp tục tung ra thị trường tựa game mobile mới có tên gọi Donut Dog. Với lối chơi mang đậm tính thách thức thì đây được kỳ vọng sẽ trở thành một làn gió mới trong thị trường game Việt trong thời gian cuối năm.

Xuất phát từ tình yêu động vật nói chung, những chú chó nói riêng, Donut Dog ra đời như một sản phẩm tri ân cho những người bạn được coi là trung thành nhất với con người. Game có hệ thống nhân vật không giới hạn, người chơi có thể thỏa sức lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích với đầy đủ thông tin về tên, đặc điểm, nguồn gốc của các loài thú cưng tiêu biểu như: Hipbull, Hotdog, Dino dog, Corqueen, Husky… Đặc biệt, trong game còn xuất hiện giống chó Phú Quốc - loài chó riêng của đảo Phú Quốc - Việt Nam hay thỏa sức sáng tạo với Robot dog.

Không phân biệt giới tính, màu da, chủng tộc hay độ tuổi, trò chơi sinh ra là để dành cho tất cả mọi người. Trò chơi chỉ cần một thao tác duy nhất chính là việc chạm vào nhân vật – hai chú chó.

Đặc biệt, Donut Dog còn ôm tham vọng toàn cầu hóa người chơi. Thị trường mà game hướng đến không chỉ riêng thị trường Việt Nam mà còn chạm ngõ cánh cửa của thế giới. Trò chơi đã được đầu tư về mảng hình ảnh vô cùng thân thiện với người chơi. Hình ảnh những chó vui vẻ, khóc mếu, hay cháy xém sau khi ăn nhầm bom đã khiến trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều. Thêm vào đó, màn hình dọc được chia làm hai khoảng, bố cục rõ ràng, âm thanh vui nhộn, sống động cũng là những điểm cộng cho trò chơi này.

Điểm đặc sắc tạo nên sự thú vị của Donut Dog là thách thức người chơi phải cùng lúc điều khiển hai chú chó, chỉ được ăn donut mà không được ăn bom. Vì vậy mà sự tập trung của người chơi cũng phải tăng lên gấp đôi so với những trò chơi khác. Nếu một trong hai con không ăn được donut hoặc một trong hai con ăn phải bom thì người chơi sẽ thua ngay lập tức. Nhưng trò chơi sẽ trở nên đơn giản nếu có hai người chơi.

Ngoài ra, game còn có rất nhiều tình năng đặc sắc khác như unlock, In–App Purchase… Chắc chắn, với những tính năng mở rộng trên sẽ giúp cho Donut Dog chiếm được sự yêu thích của những người chơi game casual.

Bên cạnh đó, Donut Dog còn có fanpage riêng chia sẻ những hình ảnh vui nhộn, hài hước về những chú chó trong game.

Tham gia fanpage game tại đây.

Link tải game: iOS / Android