[Độc quyền] Chuẩn bị xuất hiện game thuần Việt 3D trên di động

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2015 10:00 AM

 
  thích

Được biết, tựa game thuần Việt đồ họa 3D dành cho di động này vẫn đang trong quá trình phát triển của StarMobileVN Studio.

Chắc hẳn, game thủ yêu thích những tựa game thuần Việt đã không còn xa lạ gì với cái tên StarMobileVN - một studio gồm những thành viên trẻ đầy nhiệt huyết. Nhắc tới thành quả, nhóm đã cho ra mắt hàng loạt game mobile đơn giản, lối chơi gây nghiện nhưng khó chịu không thua kém gì Flappy Bird.

Sau một khoảng thời gian dài "im hơi lặng tiếng" thì mới đây, một thành viên trong nhóm đã chia sẻ đoạn clip ngắn có liên quan tới dự án sắp tới của nhóm. Được biết, đây là tạo hình 3D một vị tướng sẽ xuất hiện trong tựa game sắp tới mà StarMobileVN đang giành khá nhiều thời gian và tâm huyết để phát triển.

Vị tướng đầu tiên được hé lộ trong dự án mới của nhóm

Theo như thành viên này chia sẻ, đây sẽ là một game mobile thuộc thể loại Tower Defense. Do hình thành từ lối chơi trong một Custom Map của War 3 nên tựa game này sẽ không mấy xa lạ với số đông game thủ Việt. Ngoài ra, sự gần gũi sẽ đến ngay từ tạo hình các vị tướng mang phong cách quen thuộc như trong DotA. Ngoài ra, trò chơi cũng cho phép game thủ kết nối với bạn bè để cùng chinh phục các thử thách.

Đồ họa 3D rất bắt mắt của dự án game mobile thuần Việt mới.

Hiện tại, StarMobileVN vẫn đang khá kín tiếng với dự án của mình và tên game cũng chưa chính thức được thông báo. Mọi thông tin mới nhất liên quan tới trò chơi sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

>> Fot the Frog - Vui nhộn với chú ếch tham ăn