Đoạt Mỹ Nhân và những bí mật "trẻ con không nên biết"

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/01/2014 01:02 PM

 
  thích
Đoạt Mỹ Nhân
15/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
Đoạt Mỹ Nhân đang trở thành một cái tên đáng chú ý trong cộng đồng game thủ Việt. Những thông tin về việc chào hàng tại Việt Nam cùng chuyện đóng dấu 12+ hay nhiều tuổi hơn, đã khiến nhiều người tò mò về tựa game smartphone này. Hơn nữa, càng chú ý hơn khi Đoạt Mỹ Nhân được phát triển bởi một trong những công ty game nổi tiếng tại Trung Quốc và được tích hợp hàng loạt tính năng thú vị.

Trailer Đoạt Mỹ Nhân.

Đoạt Mỹ Nhân (tên Việt hóa của Hậu Cung Vô Song) nhanh chóng trở một đề tài “nóng” của các game thủ FA mỗi khi tụ tập “chém gió” bên cốc trà nóng. Game nóng hay trà nóng là thắc mắc quen thuộc của cộng đồng?

Khi tìm hiểu về sản phẩm này tại thị trường Trung Quốc, người viết được biết đây là một sản phẩm khá thành công. Hiện game đang có hàng chục server, được phát hành trên hầu hết các cổng game tại Trung Quốc. Ngoài ra, trò chơi được đánh giá là có lượng người chơi khá ổn định. Nếu như biết rằng đây là sản phẩm đầu tay trên smartphone của KongZhong thì chắc hẳn mọi người phải vô cùng kinh ngạc.

Đoạt Mỹ Nhân và những bí mật "trẻ con không nên biết" 1

Trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, người viết đã làm quen và trò chuyện với một game thủ Đoạt Mỹ Nhân tại Trung Quốc. Game thủ này đã "nói nhỏ"  rằng thực ra game này đạt doanh số kỷ lục không chỉ vì là một sản phẩm có đồ họa đẹp mắt, gameplay đa dạng, nhiều tính năng mà là bởi một bí mật. Tuy nhiên, khi tôi cố gặng hỏi thì anh này tặng cho một cái emo mặt cười và bảo tôi cố gắng cày game đi sẽ biết. Và đến giờ khi trải nghiệm phiên bản Trung Quốc tôi mới hiểu được bí mật ẩn sau tựa game này.

Bí mật của Đoạt Mỹ Nhân chính là tính năng hậu cung. Một chức năng cho phép game thủ có thể cưa cẩm các mỹ nhân xinh đẹp. Tuy nhiên, nói thì có vẻ dễ nghe nhưng chỉ khi chơi bạn mới có biết được rằng dây được một mặt trận còn khó khăn gian khổ hơn việc đánh boss cuối cùng trong game.

Đoạt Mỹ Nhân và những bí mật "trẻ con không nên biết" 2

Để có được những mỹ nhân mang về hậu cung của mình, game thủ sẽ phải hoàn thành một số điều kiện đặt ra của người đẹp. Mỹ nhân càng xinh đẹp, body chuẩn, vòng 1 đồ sộ thì điều kiện các nàng đưa ra  đưa ra càng “khó chiều”. Đó có thể là đạt một cấp độ nhất định, thắng bao nhiêu trận đấu trường, tiêu diệt boss thế giới v.v... Khi đã hoàn thành được yêu cầu của người đẹp, tưởng đã có thể thoải mái được chăm sóc thì xin lỗi bạn đã lầm. Người chơi phải trải qua một cửa ải đầy khó khăn nữa là khiêu chiến với đội quân bảo vệ mỹ nhân. Chiến thắng họ là cả một vấn đề không nhỏ.

Giải quyết xong đám “kì đà cản mũi” này, chắc hẳn các game thủ sẽ nghĩ rằng như vậy là xong nhưng thực tế thì còn xa nhé. Game thủ sẽ phải tiến hành bước chông gai nữa là đi “cưa gái”.  Mới nghe thì hầu hết mọi người vỗ ngực rằng đó sẽ chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ nhưng thực ra đó lại là cả một câu chuyện dài và đòi hỏi tính kiên trì. Ngày ngày, bạn sẽ phải tặng hoa, mua quà, nói chuyện tâm sự. Khi tình cảm đã đạt cấp độ nhất định, các mỹ nhân hiến dâng cho người chơi một phần quà “đặc biệt”. 

Đoạt Mỹ Nhân và những bí mật "trẻ con không nên biết" 3

Đến đây tôi đã hiểu lý do tại sao mà sản phẩm này, lại khiến cho cộng đồng game thủ có được một lượng fan trung thành như vậy. Còn muốn biết bí mật của Đoạt Mỹ Nhân là gì thì hãy chờ phiên bản Việt hóa của game sắp được phát hành trong thời gian tới.